Vào đến khách sạn, người thông minh thường rút ngay phích cắm TV, hóa ra vì nguyên nhân này

 

Vào đến khách sạn, người thông minh thường rút ngay phích cắm TV, hóa ra vì nguyên nhân này.

 Khi vào phòng khách sạn, nhiều người sẽ ngay lập tức rút phích cắm TV. Vì sao lại thế?

Vì sao vào đến khách sạn cần rút ngay phích cắm TV?

Để bảo vệ bản thân, việc rút phích cắm ti vi và kiểm tra các thiết bị điện ngay sau khi nhận phòng khách sạn là rất cần thiết.Khi đi du lịch hoặc công tác xa, mọi người thường chọn ở khách sạn.

Mặc dù khách sạn không cố tình lắp đặt camera quay lén trong phòng, nhưng không thể loại trừ trường hợp kẻ gian thuê phòng rồi lén gắn camera với ý đồ xấu.

Mặc dù khách sạn không cố tình lắp đặt camera quay lén trong phòng, nhưng không thể loại trừ trường hợp kẻ gian thuê phòng rồi lén gắn camera với ý đồ xấu.

Mặc dù khách sạn không cố tình lắp đặt camera quay lén trong phòng, nhưng không thể loại trừ trường hợp kẻ gian thuê phòng rồi lén gắn camera với ý đồ xấu.

Sau khi nhận phòng, hầu hết mọi người sẽ kiểm tra xung quanh xem có gì bất thường không. Tuy nhiên, một nơi thường bị lãng quên là chiếc ti vi, một trong những nơi dễ giấu camera nhất.

Camera quay lén có thể được gắn vào các cạnh của tivi hoặc trên hộp giải mã truyền hình.Cả tivi lẫn bộ giải mã đều có nguồn tia hồng ngoại riêng để kết nối với điều khiển từ xa, dễ gây nhầm lẫn với nguồn hồng ngoại của các thiết bị ghi âm, ghi hình, làm cản trở quá trình kiểm tra phòng.

Rút phích cắm tivi:Ngay khi bước vào phòng khách sạn, việc đầu tiên nên làm là rút phích cắm điện tivi. Bằng cách này, nếu có lắp camera bên trong, camera cũng sẽ không hoạt động bình thường khi bị cắt nguồn điện.

Kiểm tra kỹ các vị trí khác:Tuy nhiên, camera quay lén có kích thước rất nhỏ và không nhất thiết phải giấu ở tivi. Rút phích cắm tivi không đảm bảo rằng không còn camera trong phòng, vì một số camera có thể hoạt động thông qua bộ lưu trữ pin hoặc mạng không dây. Do đó, cần kiểm tra kỹ các vị trí khác, có thể sử dụng điện thoại di động để hỗ trợ.

. Do đó, cần kiểm tra kỹ các vị trí khác, có thể sử dụng điện thoại di động để hỗ trợ.

. Do đó, cần kiểm tra kỹ các vị trí khác, có thể sử dụng điện thoại di động để hỗ trợ.

Sử dụng điện thoại để phát hiện camera quay lén:Các loại camera của điện thoại thông minh thường có độ nhạy sáng cao, giúp phát hiện camera quay lén ngụy trang.

Trước tiên, tắt hết đèn và kéo rèm kín để phòng tối hoàn toàn.Sau đó bật chức năng flash của điện thoại và chiếu vào mọi nơi trong phòng như điều hòa, tranh tường, đèn bàn, ổ cắm, phòng tắm. Nếu có camera giấu kín, sẽ thấy một chấm đỏ nhỏ hoặc ánh sáng phản xạ lại từ đèn flash, đó là ánh sáng hồng ngoại từ ống kính camera quay lén.Một cách khác là:

Mở camera của điện thoại lên và chọn chế độ ghi hình.Quay khắp phòng, nếu có thiết bị ghi hình ẩn, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện các đốm sáng. Thực hiện các thao tác này sau khi rút phích cắm tivi để tránh nhầm lẫn giữa tín hiệu hồng ngoại của tivi và camera quay lén.Kiểm tra an toàn phòng:Ngoài việc kiểm tra camera giấu kín, cần chú ý đến an toàn.

Khi ngủ vào ban đêm, kiểm tra cửa ra vào và cửa sổ, đặc biệt nếu ở một mình.Khóa chặt cửa và đặt một chiếc cốc hoặc vật gì đó phát ra âm thanh. Nếu bị đột nhập, vật này sẽ rơi xuống và đánh thức bạn.Mang theo các đồ vật giá trị để tránh mất mát.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ