Thanh Thúy chính thức chiến thắng giải thưởng danh giá, được người hâm mộ gửi vạn lời khen

 


VĐV bóng chuyền Trần Thị Thanh Thúy đã giành chiến thắng thuyết phục ở giải thưởng We Choice khi bỏ xa các đối thủ xếp sau.

Thanh Thúy chính thức chiến thắng giải thưởng We Choice

Nhờ những thành tích trong sự nghiệp bóng chuyền, Trần Thị Thanh Thuý đã trở thành VĐV duy nhất lọt top 10 đề cử hạng mục Z Go Global - Gương mặt Gen Z vươn ra thế giới tại Wechoice Awards 2023. Trong suốt quãng thời gian qua, kể từ khi cổng bình chọn được mở, các fan của cô nàng này đã kêu gọi bình chọn rất nhiệt tình. Tất cả người hâm mộ bóng chuyền đều mong Thanh Thuý sẽ đạt được giải thưởng trên, qua đó đánh dấu một năm thành công.

Đêm qua, cổng bình chọn cho giải thưởng Z Go Global - Gương mặt Gen Z vươn ra thế giới đã chính thức đóng lại. Với hơn 120.000 lượt bầu chọn, Thanh Thúy đã chính thức giành giải. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của chủ công cao 1m93.

Thanh Thúy chính thức chiến thắng giải thưởng danh giá, được người hâm mộ gửi vạn lời khen - Ảnh 2.

Thanh Thúy độc bá một hạng mục tại Wechoice Awards 2023

Số điểm của Thanh Thúy thậm chí gần gấp đôi người đứng thứ hai là rapper Tlinh. Điều này cho thấy Thanh Thúy được người hâm mộ yêu quý đến thế nào.

Không chỉ sở hữu tài năng nổi bật, Thanh Thúy còn là một người khiêm tốn, có chí cầu tiến không ngừng. Tất cả những đức tính đó đã làm nên người đội trưởng của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Sau khi Thanh Thúy chính thức giành giải thưởng Wechoice, người hâm mộ đã nhanh chóng gửi lời chúc đến cô trên mạng xã hội. Nhiều người ca ngợi Thanh Thúy là "Cô gái Vàng" và là "niềm tự hào" của thể thao Việt Nam.

Thanh Thúy chính thức chiến thắng giải thưởng danh giá, được người hâm mộ gửi vạn lời khen - Ảnh 3.

CĐV đua nhau gửi lời chúc đến Thanh Thúy trên mạng xã hội

Hiện tại, Thanh Thúy đang chơi cho CLB PFU BlueCats của Nhật Bản. Cô đang bị chấn thương và đã bỏ lỡ một số trận đấu gần đây.

Sau khi hết hợp đồng vào cuối mùa giải này, Thanh Thúy dự kiến sẽ trở về Việt Nam thi đấu. Cô muốn dành nhiều thời gian ở gần gia đình hơn sau khoảng thời gian dài đi chinh chiến ở nước ngoài cũng như theo đuổi việc học văn hóa.