Từng lộ tài khoản có 2 tỷ, Chu Thanh Huyền kiếm tiền cỡ nào mà được gọi là “gió tầng nào gặp mây tầng đó” với Quang Hải?

  

Sau gần 3 năm hẹn hò, Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ tổ chức đám hỏi vào ngày 1/1/2024 tới đây. Những thông tin và hình ảnh về vợ sắp cưới của chàng cầu thủ tiếp tục được cư dân mạng quan tâm.

Từng lộ tài khoản có 2 tỷ, Chu Thanh Huyền kiếm tiền cỡ nào mà được gọi là gió tầng nào gặp mây tầng đó với Quang Hải? - Ảnh 1.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền

Giống như nhiều nàng WAG khác, Chu Thanh Huyền cũng khá kín tiếng về cuộc sống cá nhân. Nhiều người không khỏi thắc mắc ngoài vị trí gắn với Quang Hải, cô nàng làm gì và có cuộc sống thế nào. Được biết công việc chính của Chu Thanh Huyền hiện tại là bán hàng online. Cô nàng tập trung kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm và thường xuyên livestream chốt đơn trên các nền tảng MXH.

Đặc biệt, vợ sắp cưới của Quang Hải cũng rất biết tận dụng KOL “của nhà trồng được” để bán hàng. Cụ thể Chu Thanh Huyền chỉ cần để Quang Hải đăng bài và giới thiệu sản phẩm trên trang cá nhân 2,4 triệu người theo dõi hay chàng cầu thủ lấp ló trong livestream là cũng đủ tạo nên sức hút, nổ đơn ầm ầm. Ngay cả khi theo chàng cầu thủ sang Pháp, cô nàng vẫn livestream đều đặn, không bỏ buổi nào. Dù chưa từng công bố doanh thu song ai cũng có thể đoán được nhờ sự chăm chỉ của bản thân và được biết đến với danh xưng người yêu Quang Hải mà Chu Thanh Huyền kiếm tiền không phải dạng vừa.

Từng lộ tài khoản có 2 tỷ, Chu Thanh Huyền kiếm tiền cỡ nào mà được gọi là gió tầng nào gặp mây tầng đó với Quang Hải? - Ảnh 2.

Quang Hải có mặt trong một buổi livestream của Chu Thanh Huyền (Ảnh: GH)

Đây cũng là lý do mà cô thường chia sẻ hình ảnh về cuộc sống tương đối thoải mái. Cô nàng lái xe Mercedes, xách túi Hermes, đeo đồng hồ Patek Philippe,… và vi vu nhiều nơi trong và ngoài nước.

Trước đó vào tháng 8/2021, khi mới rộ tin đồn yêu Quang Hải chưa lâu, Chu Thanh Huyền đã để lộ số dư tài khoản gây tò mò. Ở thời điểm đó, cô nàng có tới 2.000.076.366 đồng (tóm lại là hơn 2 tỷ đồng) chỉ trong một tài khoản.

Từng lộ tài khoản có 2 tỷ, Chu Thanh Huyền kiếm tiền cỡ nào mà được gọi là gió tầng nào gặp mây tầng đó với Quang Hải? - Ảnh 3.

Những chiếc túi hiệu của vợ sắp cưới Quang Hải

GIF.

Chu Thanh Huyền xách túi Dior tiến ra xe của Quang Hải

Số dư tài khoản 2 tỷ của Chu Thanh Huyền từ năm 2021

Vợ sắp cưới Quang Hải cũng không ngần ngại đáp trả bình luận từ cư dân mạng khi bị nói “ăn bám” chàng cầu thủ giàu có.

Cụ thể khi Thanh Huyền quay video lái xe sang, một dân mạng đã để lại bình luận khó nghe: “Bám được người yêu giàu thích thật, ô tô là không cần bỏ tiền mua, xe chỉ cần lấy là đi” . Đáp lại, cô nàng khẳng định “Thế mới đỉnh nha bạn”, kèm theo hành động giơ ngón tay cái biểu thị dấu “like” và vẻ mặt đắc ý.

Dưới phần bình luận, thấy fan bênh vực “gió tầng nào gặp mây tầng đó”, cô đã trả lời bằng loạt icon mặt cười trái tim bày tỏ sự đồng tình.

Từng lộ tài khoản có 2 tỷ, Chu Thanh Huyền kiếm tiền cỡ nào mà được gọi là gió tầng nào gặp mây tầng đó với Quang Hải? - Ảnh 6.

Biểu cảm của Thanh Huyền khi bị nói ăn bám Quang Hải