Đặng Văn Lâm bị thất sủng, thầy Park không chịu được đã phải ra mặt, HLV Troussier không làm được gì

 


Mới đây, Đặng Văn Lâm và Filip Nguyễn đã được xếp vào danh sách những thủ môn hay nhất Đông Nam Á. Bất ngờ ở chỗ, thủ thành của Bình Định được đánh giá cao hơn ngôi sao Việt kiều của CLB Công an Hà Nội.


Tờ Siam Sport mới đây đã bình chọn ra top 10 thủ môn xuất sắc nhất Đông Nam Á. Đáng chú ý, cả Đặng Văn Lâm và Filip Nguyễn đều có tên trong danh sách này. Điều đặc biệt là thủ môn số một ĐT Việt Nam được đánh giá cao hơn ngôi sao Việt kiều của CLB Công an Hà Nội.Đặc biệt, thủ môn Đặng Văn Lâm của ĐT Việt Nam được đánh giá khá cao với vị trí thứ 2, chỉ sau thủ thành Neil Etheridge của Philippines, người từng có thời gian chơi bóng tại giải Premier League.


Filip Nguyễn và Đặng Văn Lâm lọt top những thủ môn hay nhất Đông Nam Á.

Nhận xét về Văn Lâm, tờ Siam Sport cho biết: “Đặng Văn Lâm đang là thủ môn số một hiện tại của tuyển Việt Nam. Thủ môn này đang có cuộc cạnh tranh thú vị với Filip Nguyễn. Cả hai đều mang trong mình một nửa dòng máu Việt Nam. Từ năm 2018, Văn Lâm đã giữ vị trí số 1 trong khung gỗ của ĐT Việt Nam và đã chơi rất nổi bật.


Về sự nghiệp, Văn Lâm từng có thời gian sang Thái Lan chơi bóng cho CLB Muangthong United. Sau đó thủ thành này chuyển đến Nhật Bản và thi đấu cho CLB Cerezo Osaka. Tuy nhiên, tại đây Văn Lâm không có nhiều đất diễn và phải trở lại V.Leauge”.


Trong khi đó, thủ môn Filip Nguyễn được xếp vào vị trí số 5 Đông Nam Á. Truyền thông Thái Lan cũng đánh giá cao năng lực của ngôi sao từng thi đấu tại Europa League. Siam Sport viết:“Filip Nguyễn vừa giúp CLB Công an Hà Nội vô địch V.League 2023. Hiện tại, thủ thành này sẵn sàng thách thức vị trí của Văn Lâm. Với việc Filip Nguyễn, một thủ môn sinh ra tại CH Séc nhập tịch Việt Nam thành công, bóng đá  Việt Nam đang sở hữu 2 thủ môn xuất sắc và sẽ giúp ĐT Việt Nam cạnh tranh danh hiệu ở Đông Nam Á”.

Filip Nguyễn đủ điều kiện dự Asian Cup 2023.

Theo thông tin mới nhất, Filip Nguyễn đã đủ điều kiện để góp mặt cùng ĐT Việt Nam ở VCK Asian Cup 2023. HLV Philippe Troussier chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn ra người gác đền số một cho ĐT Việt Nam.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?