HLV Park Hang Seo gặp riêng Chủ tịch KFA ở Hà Nội: “Thảo luận về việc dẫn dắt ĐT Hàn Quốc”

 


HLV Park Hang Seo từng gặp riêng Chủ tịch KFA ở Hà Nội

Theo báo chí Hàn Quốc, các thành viên của KFA đều đã đồng thuận cần sớm thay đổi HLV trưởng của đội tuyển. HLV Klinsmann chưa đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ cũng như không thể hiện được khả năng quản lý cầu thủ.

Vào thng 3/2024, ĐT Hàn Quốc sẽ có hai trận đấu với ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2026.

Nhiều trang báo của Hàn Quốc đã tiến cử HLV Park Hang Seo trở thành HLV tạm quyền của đội tuyển để thay thế HLV Klinsmann trong thời gian tới bởi HLV Park từng nhiều lần đối đầu với ĐT Thái Lan khi dẫn dắt ĐT Việt Nam trước đây.

HLV Park được đề xuất thay thế HLV Klinsmann dẫn dắt ĐT Hàn QuốcHLV Park Hang Seo trên thực tế có mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch Chung Mong Gyu của KFA. Cả hai từng nhiều gặp riêng nhau tại Hà Nội.

Tuy nhiên, theo thông tin từ phía đại diện của HLV Park Hang Seo, HLV Park vẫn đang tập trung để quản lý Học viện bóng đá Quốc tế của mình.

Đồng thời, ông hiện đang là cố vấn cao cấp của CLB Bắc Ninh. Phía đại diện của HLV Park cho biết HLV người Hàn Quốc chưa có ý định quay trở lại với công việc dẫn dắt đội bóng nào.

HLV Park Hang Seo hiện vẫn đang tập trung cho Học viện bóng đá của mình và chưa có ý định trở lại công việc huấn luyện (Ảnh: Hiệp Hoàng)
HLV Park Hang Seo từng gắn bó với đội tuyển Hàn Quốc ở giai đoạn 2000-2002. Khi đó, HLV người Hàn Quốc làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink.

Sau đó, ông Park từng dẫn dắt đội U23 Hàn Quốc trong năm 2002 để tham dự ASIAD. Với thành tích chỉ giành huy chương Đông, HLV Park đã không được KFA tiếp tục tín nhiệm.

Kể từ đó tới nay, U23 Việt Nam và Việt Nam là hai đội bóng cấp đội tuyển mà HLV Park dẫn dắt.

Trong khoảng thời gian từ 2005 tới 2017, HLV 66 tuổi gắn bó với 4 CLB gồm Gyeongnam, Jeonnam Dragons, Sangju Sangmu, Changwon.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay