HLV Shin Tae Yong chê ĐT Việt Nam hiện tại yếu, không đáng phải lo lắng


 ĐT Indonesia đã chính thức rời Qatar trở về nước. Trước đó, đội bóng xứ vạn đảo đã bị đánh bại bởi ĐT Australia với tỷ số đậm 0-4 và hành trình Asian Cup của Tim Garuda đã phải khép lại. Trên thực tế, người hâm mộ Indonesia có quyền tự hào khi họ đã đánh bại Việt Nam một cách thuyết phục. Giới chuyên môn nhận định Indonesia sẽ thất bại ở lượt trận thứ 2 thế nhưng Shin Tae-yong xuất sắc đánh bại Troussier, qua đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vượt qua vòng bảng.

HLV Shin Tae Yong ‘duyệt binh’, Indonesia quyết ‘phục hận’ ĐT Việt Nam

Shin Tae-yong cho rằng Indonesia thua trước Australia là đương nhiên, đánh bại Việt Nam mới là chuyện quan trọng nhất mà họ làm được:

‘Bị đội bóng Úc hạ gục là chuyện hết sức bình thường đối với các đội bóng ở khu vực Đông Nam Á. Sự chênh lệch đẳng cấp không cho phép chúng tôi có một kết quả tốt hơn.’

‘Điều tôi vui nhất là đã đánh bại ĐT Việt Nam. Đó là tiêu chí mà ban lãnh đạo đặt ra khi đến với giải đấu này và chúng tôi đã hoàn thành nó. Tôi đã từng lo lắng về sức mạnh của những chiến binh sao vàng của quá khứ, chúng tôi luôn thất bại khi đối đầu với họ. Còn đội tuyển Việt Nam ở hiện tại thực sự quá yếu, chẳng có sức uy hiếp gì cả. Với tôi, thắng ĐT Việt Nam chẳng phải chuyện gì khó.’

Indonesia thiếu vắng nhiều trụ cột, HLV Shin Tae Yong cay cú

Indonesia cùng với Việt Nam sẽ gặp gỡ trở lại vào tháng 3 tới đây, trong khuôn khổ vòng loại WC 2026. Trận đấu hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính bởi Hlv Troussier đang rất muốn phục thù trước trận thua ở bảng D Asian Cup vừa rồi.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay