Hoàng Đức được lót Tay ngay 10 tỷ đồng nếu gia nhập CLB V.league mới

 


Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức sẽ hết hạn hợp đồng với CLB Thể Công – Viettel vào cuối mùa giải năm nay. Hiện tại, 2 CLB tại Việt Nam đã sẵn sàng vào cuộc đua giành lấy chữ ký của Hoàng Đức.

Hoàng Đức đã ký bản hợp đồng có thời hạn 2 mùa với Thể Công – Viettel (trước kia là Viettel) sau V.League 2022. Đó cũng là giai đoạn mà tiền vệ người Hải Dương ngấp nghé chuyện đi hay ở. Lúc bấy giờ, một số CLB Hàn Quốc cũng đã tiếp cận Hoàng Đức cũng như CLB Thể Công – Viettel, với hy vọng đưa cầu thủ này sang xứ sở kim chi.

Theo tìm hiểu, Daejeon – một trong bốn đội bóng vừa tham dự giải giao hữu quốc tế ở Hà Nội (cùng với Thể Công – Viettel, Hà Nội FC, Bali United) chính là CLB nghiêm túc nhất trong việc muốn chiêu mộ Hoàng Đức. Mức phí đề nghị mà Daejeon khi ấy đưa ra là 400.000 euro, tức là khoảng 10 tỷ đồng. Tuy nhiên khép lại những tin đồn, Thể Công – Viettel vẫn giữ chân được Hoàng Đức.

Tuy nhiên, đây là thời điểm mà đội bóng áo lính khó lòng giữ chân được cầu thủ 26 tuổi. Tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam đang trở thành mục tiêu của nhiều CLB. Được biết, 2 đội bóng tại V.League (một ở miền Trung, một ở phía Bắc) đã “chào giá” đối với Hoàng Đức. Mức lót tay mà 2 CLB này đưa ra dao động từ 8-12 tỷ đồng.

Thực tế, mức lót tay 12 tỷ đồng cho 3 năm hoặc 10 tỷ cho 2 năm thi đấu là một con số khá phù hợp với các cầu thủ thuộc diện top đầu Việt Nam trong 1-2 năm trở lại đây. Đơn cử như Văn Toàn, Quang Hải ký hợp đồng 5 tỷ đồng/mùa giải, cho bản hợp đồng kéo dài 1-2 năm. Con số tương tự với Trần Đình Trọng, Đặng Văn Lâm khi những gương mặt này đầu quân cho Bình Định. Trường hợp đỉnh cao nhất có lẽ thuộc về Quế Ngọc Hải, khi Bình Dương chi hẳn “1 cục” với con số lên đến 12 tỷ đồng cho 2 năm hợp đồng với trung vệ kỳ cựu của bóng đá Việt Nam.

Dẫu vậy, Hoàng Đức dường như chưa muốn nghĩ đến chuyện lót tay khủng ở thời điểm hiện tại. Ở tuổi 26, Hoàng Đức vẫn có thể phát triển sự nghiệp bóng đá trong khoảng 2-3 năm nữa. Jernej Kamensek, nhà môi giới người Slovakia luôn tin rằng Hoàng Đức sẽ nâng tầm năng lực nếu sang một môi trường phù hợp ở nước ngoài.

“Tôi cho rằng, điểm đến Hoàng Đức có thể là Hàn Quốc, Nhật Bản hay một số hạng đấu vừa phải tại châu Âu. Tất nhiên, xin được nhấn mạnh là tùy giải đấu và CLB tại châu Âu nhé. Tôi lấy ví dụ như giải Serbia hay Slovakia, Slovenia. Đó không phải là giải đấu quá mạnh ở châu Âu nhưng đẳng cấp có thể xem là gấp 10 lần ở V.League hay bất cứ giải VĐQG nào tại Đông Nam Á”, ông Kamensek nói.

Suốt thời gian qua, tiền vệ này tích cực trau dồi ngoại ngữ nhằm có sự tự tin trong giao tiếp, làm quen với môi trường nước ngoài, nếu như rời Việt Nam để thử thách bản thân ở một giải đấu khác. Nếu Hoàng Đức xuất ngoại, người hâm mộ và giới chuyên gia cũng sẽ ủng hộ.

Tất nhiên, khi ấy, thu nhập của Hoàng Đức tại CLB nước ngoài sẽ khó có thể cao như anh chơi tại V.League. Quang Hải chỉ nhận gần 20 triệu đồng/tháng lương tại Pau FC. Trong khi Văn Toàn nhận lương 100 triệu đồng/tháng ở Seoul E-Land nhưng không có lót tay. Vậy nên có thể nếu sang đội bóng nước ngoài, thu nhập của Hoàng Đức cũng sẽ ở mức tương tự như vậy. Dẫu sao, đó cũng là một cơ hội lớn để Hoàng Đức trải nghiệm bản thân.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng