Vừa về nước, HLV Park Hang Seo gửi thông điệp đặc biệt quan trọng liên quan đến ĐT Việt Nam

 


Ngày 2-2, trên trang Facebook của công ty đại diện HLV Park Hang-seo đã đưa tin về sự ra đi của bà Baek Soon Jung, mẹ của HLV Park Hang-seo. Bà Baek sinh năm 1922, thọ 102 tuổi. Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cũng đã có những chia sẻ về sự mất mát này.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, HLV Park Hang-seo viết: “Với trái tim nặng trĩu, tôi xin được thông báo về sự ra đi của người mẹ kính yêu của tôi. Gia đình chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự mất mát này và chúng tôi trân trọng những lời hỏi thăm, cũng như chia buồn từ các bạn trong thời gian khó khăn này.

Trong thời gian để tang, tôi xin đề nghị sự riêng tư cho gia đình chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự quan tâm và yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ”.

Nhiều cầu thủ Việt Nam cũng từng có kỷ niệm với gia đình HLV Park Hang-seo khi nhân chuyến tập huấn tại Hàn Quốc vào năm 2019, cả đội tuyển U23 Việt Nam đã cùng đến thăm mẹ của HLV Park Hang-seo.

Ngày 2-2, sau khi nhận tin, ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam cũng đã gửi thư chia buồn tới HLV Park Hang-seo, phu nhân và gia đình.

Đội tuyển U23 Việt Nam trong lần ghé thăm bà Baek Soon Jung nhân chuyến tập huấn tại Hàn Quốc vào năm 2019

Trong thư, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn bày tỏ vô cùng thương tiếc khi biết tin thân mẫu của HLV Park Hang Seo đã qua đời. Thay mặt LĐBĐ Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn gửi lời cầu nguyện và chia buồn sâu sắc nhất đến HLV Park Hang-seo và những người thân trong gia đình trong thời khắc khó khăn này.