7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông gặp một lần say cả đời Mặc dù đàn ông yêu bằng mắt nhưng chỉ đẹp thôi là chưa đủ nếu bạn muốn anh ấy say đắm vì mình.

 

7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông gặp một lần say cả đờiMặc dù đàn ông yêu bằng mắt nhưng chỉ đẹp thôi là chưa đủ nếu bạn muốn anh ấy say đắm vì mình.

7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông gặp một lần say cả đời

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, với đàn ông, phụ nữ đẹp chưa hẳn là thu hút nhất. Thực tế, có những kiểu phụ nữ dù không lợi thế về nhan sắc nhưng vẫn khiến đàn ông mê mẩn.

Dưới đây là gợi ý về 7 mẫu phụ nữ khiến các chàng “mê như điếu đổ”, luôn muốn chinh phục và nâng niu:

Người phụ nữ hiểu chuyện

Một người phụ nữ khôn ngoan luôn rất hiểu chuyện trong mắt đàn ông. Phụ nữ hiểu chuyện là người biết mềm nắn rắn buông trong tình cảm, họ dùng lý trí để thể hiện trái tim của mình trước đàn ông. Họ không tỏ ra quá cần đàn ông, nhưng đàn ông lại không thích rời xa họ. Vì họ hiểu đàn ông không thích bị ràng buộc, nhưng lại thích theo đuổi. Họ giữ đàn ông bằng cách luôn để đàn ông phải giữ mình.

Phụ nữ hiểu chuyện luôn có cách hành xử khéo léo trước đàn ông. Họ biết trước sau, phải trái, biết thấu hiểu cảm thông đúng chuyện, biết bao dung bỏ qua những điều không cần thiết, biết ngó lơ những việc không đáng. Và đặc biệt, là họ luôn biết lùi về sau lưng đàn ông, để được yếu đuối và chở che, ngay cả khi họ giỏi giang thế nào.

Giỏi nắm bắt tâm lý đàn ông

Phụ nữ biết điều cũng là nhờ vào khả năng nắm bắt tâm lý ở đàn ông. Thay vì đòi hỏi đàn ông là một người tình hoàn mỹ như họ mong muốn, họ xem đàn ông là một cá thể với những điều họ phải chinh phục. Họ muốn chinh phục trái tim đàn ông, để nhận được sự khuất phục từ họ.

Đàn ông thích gì, thoải mái khi làm gì, âm thầm mong muốn điều gì, họ đều biết rõ. Và thay vì đòi hỏi trước, yêu cầu trước, họ sẽ cho đi nhiều hơn trước. Họ cho đi điều đàn ông thích, tạo cảm giác thoải mái khi có họ ở bên, thấu hiểu từng chút một mong muốn của đàn ông.

Đàn ông đơn giản hơn phụ nữ, họ cần một người hiểu họ, tán thưởng họ, cho họ cảm giác tận hưởng. Và phụ nữ khi làm được những điều đó, đàn ông say mê một đời không thoát.

Biết cách điều khiển đàn ông

Đàn bà khéo không điều khiển đàn ông bằng yêu cầu, sai khiến hay mệnh lệnh. Họ điều khiển đàn ông bằng tâm lý và thấu hiểu. Nếu họ muốn điều gì đó, họ sẽ khiến đàn ông tự nguyện cho họ điều đó. Vì họ hiểu trái tim đàn ông vốn dĩ rất cứng cỏi, thay vì giữ nó bằng rắn chắc dữ dội, họ lại mềm mại nhẹ nhàng hơn. Có thể là bằng tán thưởng, bằng dịu ngọt, bằng tinh tế, hay bằng những gì đàn ông thích nghe, thích được nhận.

Khiến đàn ông nể trọng

Phụ nữ càng khéo sẽ càng khiến đàn ông nể trọng. Họ không chỉ khéo trong cư xử, mà còn khéo trong lối sống hằng ngày. Họ có những giá trị riêng không bao giờ khuất phục trước đàn ông. Họ kiên định, độc lập và tự chủ ngay cả khi có đàn ông để dựa dẫm.

Họ có nguyên tắc riêng, những giới hạn nhất định không để ai chạm vào. Phụ nữ càng có một lối sống nhất quán, có giá trị riêng, và biết quý trọng bản thân lại càng khiến đàn ông nể trọng.

Thông minh

Phụ nữ xinh đẹp chưa chắc đã thông minh. Nhưng phụ nữ thông minh luôn biết cách khiến mình xinh đẹp trong mắt đàn ông. Đó là sự khôn khéo trong ứng xử, hài hước trong cách nói chuyện lại khiến đàn ông một lần tiếp xúc mà cả đời lại khó quên.

Phụ nữ thông minh luôn là hình mẫu đàn ông muốn chinh phục. Đơn giản vì khi ở cạnh người phụ nữ thế này, đàn ông luôn cảm thấy rất hào hứng, vui vẻ, càng khám phá lại càng muốn hiểu thêm.

Chân thành

Ai cũng yêu cái đẹp, có thể đó là vẻ đẹp hình thức, đôi khi cũng có thể là vẻ đẹp nội tâm. Sự chân thành, đáng tin cậy luôn khiến người đàn ông cảm thấy an tâm mỗi khi ở bên mẫu phụ nữ chân thành. Họ có thể chia sẻ với nàng những niềm vui, nỗi buồn mà họ gặp phải.

Chắc chắn một người phụ nữ chân thành chẳng bao giờ cười họ, mà sẽ luôn an ủi động viên mỗi khi họ cần.

Phụ nữ biết yêu thương và đánh giá cao bản thân mình

Phụ nữ thông minh luôn biết cách khiến mình xinh đẹp trong mắt đàn ông.
Phụ nữ thông minh luôn biết cách khiến mình xinh đẹp trong mắt đàn ông.

Trên thực tế, người phụ nữ có thể khiến đàn ông mê mẩn là kiểu người biết yêu bản thân mình. Cô có yêu chính bản thân cô thì người khác mới trân trọng và coi trọng nó.

Biết yêu thương bản thân, họ sẽ biết cách chăm sóc từ trong ra ngoài. Họ sẽ cố gắng vươn lên phía trước, không khuất phục trước số phận để bản thân mình được đón nhận những điều tốt đẹp hơn. Những điều ấy đủ để khiến cho đàn ông bị mê hoặc.

Nếu một phụ nữ biết yêu thương bản thân mình thì đàn ông càng trân trọng sự tận tụy và chân thành của cô ấy.

Phụ nữ yêu thương bản thân cũng là cách cô ấy đánh giá cao chính mình. Sự đánh giá cao này khác với tự cao tự đại, nó là sự tự tin toát lên từ cách nhìn nhận và đánh giá của cô ấy về chính mình.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng