HLV Park Hang Seo gặp Bầu Đức: “Trao đổi kế hoạch trở lại ghế HLV”

 


HLV Park Hang Seo cho biết đã sẵn sàng trở lại băng ghế huấn luyện thêm một lần nữa.

HLV Park Hang Seo đã rời xa bóng đá đỉnh cao trong khoảng 1 năm. Thời gian tới, nhiều khả năng chiến lược gia người Hàn sẽ cố gắng tìm một bến đỗ mới cho mình.

Tại cuộc phỏng vấn với VTC News, người đại diện của HLV Park Hang Seo – Lee Dong-jun tiết lộ rằng sau khi chia tay ĐT Việt Nam, đã có nhiều liên đoàn thương thảo với ông một cách nghiêm túc nhưng HLV Park đã từ chối.

Hiện tại, sau một năm nghỉ ngơi, HLV Park Hang Seo cho rằng đây là thời điểm thích hợp để tái xuất và muốn quay trở lại dẫn dắt một đội bóng nào đó có thể vào năm nay hoặc năm sau. 

HLV Park Hang Seo đã sẵn sàng trở lại công việc huấn luyện. (Ảnh: VFF)

HLV Park Hang Seo từng rất gần với việc trở thành HLV tạm quyền của ĐT Hàn Quốc nhưng LĐBĐ nước này đã chọn ra cái tên khác.

Ông vẫn đang chăm sóc cho học viện bóng đá trẻ của mình tại Việt Nam và trở thành cố vấn cấp cao của CLB Bắc Ninh, một CLB mới được thành lập và đang chuẩn bị thi đấu ở giải hạng Nhì. Hợp đồng cố vấn tại CLB Bắc Ninh có điều khoản cho ông Park có thể dẫn dắt một đội bóng khác nếu muốn.

Vừa qua, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để xem đội bóng này thi đấu. Bên cạnh đó, ông cũng bất ngờ đến Gia Lai, thăm đại bản doanh của HAGL và có cuộc trò chuyện với bầu Đức.

Về cuộc trò chuyện này, người đại diện của HLV Park cũng tiết lộ rằng khi HLV Park quyết định trở lại với bóng đá thì ông muốn trao đổi với bầu Đức . Đó là bước tiếp theo trong quá trình trở lại bóng đá của HLV Park.

HLV Park Hang Seo vừa có cuộc gặp với bầu Đức. (Ảnh: FBNV)

Trong quá khứ, bầu Đức từng là người trực tiếp kết nối, đưa ông đến với bóng đá Việt Nam và trực tiếp trả lương cho nhà cầm quân người Hàn Quốc trong thời gian dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Với danh tiếng và chuyên môn của mình, sẽ không có gì bất ngờ nếu trong thời gian tới HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt một CLB tầm cỡ.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ