HLV Troussier làm gì khi các học trò bị Indonesia ‘hành hạ’?

 HLV Troussier dường như không biết làm gì khi ĐT Việt Nam bị Indonesia dẫn trước.

HLV Troussier đang nhận phải rất nhiều sự chỉ trích từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Trận thua 0-3 trước Indonesia ngay trên SVĐ Mỹ Đình có thể là giọt nước làm tràn ly khi cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2026 coi như đã khép lại.

IMG 6567

Không chỉ là những quyết định nhân sự và thay người cực kỳ khó hiểu, HLV Troussier cũng khiến người hâm mộ không thể hài lòng về phong cách chỉ đạo. Trong suốt trận thua 0-3 trước Indonesia, thuyền trưởng ĐT Việt Nam chỉ ngồi yên trong khu vực cabin huấn luyện cùng ánh mắt vô định. Chiến lược gia người Pháp đôi khi còn cắt móng tay để giết thời gian.

434297977-818495520104020-6922252378405773102-n-1711461313.jpg

HLV Troussier luôn ngồi im trong khán đài

Rõ ràng, CĐV của ĐT Việt Nam cần phải nhìn thấy HLV Troussier năng nổ, ra tận đường biên để hô hào và động viên tinh thần các cầu thủ thay vì ngồi im một chỗ. Chiến lược gia người Pháp chỉ ngồi một chỗ và không có bất kỳ động thái nào thúc giục các học trò.

HLV Troussier cũng gây khó hiểu về quyết định nhân sự của mình. Thuyền trưởng ĐT Việt Nam không sử dụng Quang Hải bất kỳ 1 phút nào ở cả 2 trận đấu với Indonesia dù tiền vệ của CAHN đang có phong độ rất ấn tượng ở V-League với 5 bàn thắng.

screenshot-98-1711461378.jpg

HLV Troussier ngồi im nhìn ĐT Việt Nam thua 0-3 Indonesia

Chiến lược gia người Pháp đã sử dụng 4 quyền thay người tính đến phút 60 là Lê Phạm Thành Long, Hồ Tấn Tài, Văn Toàn và Đình Bắc nhưng Quang Hải vẫn không được ngó ngàng. Sau đó, Minh Trọng là sự thay đổi người cuối cùng và Quang Hải lại ngồi dự bị.

HLV Troussier làm gì khi ĐT Việt Nam bị Indonesia 'hành hạ' 430105

HLV Troussier bất lực nhìn ĐT Việt Nam thua cuộc

Tiền vệ của CAHN đã ra khởi động cùng Văn Toàn nhưng cuối cùng lại phải trở về băng ghế dự bị. Tiếp tục bị ngó lơ, Quang Hải đã thể hiện rõ sự không hài lòng khi vùng vằng, đá chai nước và khuôn mặt thể hiện rõ sự chán nản tột cùng.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Khi “Â𝚗 Á𝚒” Phụ Nữ Cực Ghét 3 Điều Này Ở Đàn Ông: Nhất Là Điều Số 2 Nhiều Anh Mắc Phải

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Đàn Ông Chạm Môi Vào 5 Điểm ‘Bẩn’ Này Trên 𝚌ơ 𝚝𝚑ể Của Phụ Nữ, Chứng Tỏ Đã Yêu Đến Phát Nghiện