Huỳnh Như kiến tạo cực đẳng cấp, Lank FC bất ngờ cầm hòa đội bóng đang đua vô địch

  Huỳnh Như vừa có một pha kiến tạo tuyệt vời giúp Lank FC bất ngờ cầm hòa Braga, đội bóng đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng giải vô địch nữ Bồ Đào Nha.

Sau khi giành chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mới (2-1 trước Damaiense), Lank FC tiếp tục thi đấu ấn tượng khi bất ngờ cầm hòa Braga với tỷ số 2-2. Đây là đội bóng từng hạ Lank FC 4-2 ở lượt đi và hiện xếp thứ ba trên bảng xếp hang giải vô địch nữ Bồ Đào Nha. 

Ngay từ phút thứ 9, Lank FC đã khiến các khán giả chủ nhà lặng người bởi pha dứt điểm uy lực của Goncalves. Đáng chú ý, người thực hiện đường kiến tạo ở tình huống này chính là Huỳnh Như với một pha chuyền bóng chéo sân rất chính xác. Như vậy, đến thời điểm này củ mùa giải, chân sút Việt Nam đã có 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo thành bàn. 

Huỳnh Như kiến tạo cực đẳng cấp, Lank FC bất ngờ cầm hòa đội bóng đang đua vô địch - Ảnh 2.

Huỳnh Như ăn mừng cùng đồng đội

Sau bàn thua, Braga tràn lên tìm bàn gỡ, và họ có bàn gỡ hòa ở phút bù giờ thứ hai của hiệp một. Sau nỗ lực truy cản một pha dứt điểm của đội chủ nhà, Emma Cruz đã vô tình phản lưới nhà. Sau giờ nghỉ,  đến lượt Carlyn Baldwin ghi bàn, giúp Braga dẫn ngược 2-1. Tuy nhiên Lank FC không hề bỏ cuộc và có bàn gỡ hòa. 

Dù không trực tiếp ghi bàn hay kiến tạo, nhưng Huỳnh Như vẫn góp công trong bàn gỡ hòa ở phút 85. Sau nỗ lực tranh cướp bóng trong vòng cấm Braga của tiền đạo sinh năm 1991 này, bóng tới chân Natalie Cooke, người đã nhanh chân dứt điểm gỡ hòa 2-2. Đây cũng là kết quả cuối cùng. 

Huỳnh Như kiến tạo cực đẳng cấp, Lank FC bất ngờ cầm hòa đội bóng đang đua vô địch - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng giải vô địch nữ Bồ Đào Nha hiện nay

Cho dù 1 điểm ở trận đấu này chưa thể giúp Lank FC thoát vị trí bét bảng, song nó đã tiếp thêm động lực rất lớn cho Huỳnh Như và đồng đội trong cuộc đua trụ hạng ở mùa giải này. 

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng