Khán giả yêu cầu dừng chiếu Trạm cứu hộ trái tim vì nội dung quá đ.ộc h.ại, đạo diễn nói gì

 

Phim ‘Trạm cứu hộ trái tim’ chỉ vừa phát sóng nhưng đã ‘gây sốc’ cho khán giả vì nhân vật nam chính. Nhiều ý kiến trái chiều bày tỏ sự bức xúc.

Ở 3 tập phim Trạm cứu hộ trái tim vừa lên sóng tuần này, có thể thấy cuộc sống và hôn nhân của Ngân Hà sắp rơi vào bi kịch, những nỗi đau và tổn thương khó có thể chấp nhận khi thủ phạm lại chính là người đàn ông “đầu ấp tay gối” với mình.

Với những diễn biến khá kịch tính có thể cho thấy Hữu Nghĩa vì có mối thù với bố của Ngân Hà là ông Tường mà kết hôn với cô, mục đích là để trả thù. Trong mắt bố vợ và nhiều người thân quen, Nghĩa có thể nói là người chồng hoàn hảo. Anh ta yêu chiều, chu đáo, ngọt ngào với vợ và là cánh tay đắc lực của ông Trường ở công ty dược.

‘Trạm cứu hộ trái tim’ vướng tranh cãi vì nam chính ‘gây sốc’- Ảnh 1.

Nhưng đằng sau vỏ bọc ấy là một kế hoạch trả thù do Nghĩa và An Nhiên tính toán, sắp xếp trong suốt 5 năm. Mỗi ngày, mỗi đêm Nghĩa vẫn đóng vai “anh chồng quốc dân” nhưng gia đình thực sự của Nghĩa chính là An Nhiên và cậu con trai 5 tuổi. Ngày sinh bé Gôn cũng là ngày Nghĩa kết hôn với Ngân Hà.

An Nhiên thuận tình để người đàn ông của mình cưới, chung sống với người đàn bà khác chỉ vì thỏa mãn sự thù hận của Nghĩa. An Nhiên cũng len lỏi vào gia đình Ngân Hà, tỏ ra thân thiết với cô trong vai bác sĩ điều trị tâm lý cho bà Hạ Lan.

Chưa hết, sự thật còn phũ phàng, tàn nhẫn hơn khi Ngân Hà ngày đêm mong ngóng có thể sinh con cho chồng và Nghĩa vẫn đều đặn nghe lời vợ đi thăm khám hiếm muộn. Nhưng tối nào, anh ta cũng cho một chất bột trắng vào ly sữa để dỗ dành vợ uống với lý do bổ sung canxi. Mẹ của Hữu Nghĩa đã nhờ người xét nghiệm xem chất bột đó là gì và có lẽ đó chính là nguyên nhân Ngân Hà không thể làm mẹ.

‘Trạm cứu hộ trái tim’ vướng tranh cãi vì nam chính ‘gây sốc’- Ảnh 2.

Bộ phim đầy drama “hack não” ngay từ những tập đầu

Chụp màn hình

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay