Mất 2 ngôi sao lớn nhất, Indonesia vẫn tự tin đánh bại ĐT Việt Nam cả 2 lượt

 


Bất chấp việc tuyển Indonesia “có biến”, HLV Shin Tae-yong vẫn đưa ra tuyên bố đầy tự tin trước 2 trận gặp tuyển Việt Nam.

Theo những thông tin được truyền thông Indonesia đăng tải tối 13/3, hai ngôi sao nhập tịch gồm tiền vệ Thom Haye và tiền đạo Ragnar Oratmangoen chắc chắn sẽ vắng mặt ở 2 trận gặp tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup (ngày 21 và 26/3 tới).

Lý do dẫn tới sự vắng mặt này là bởi Thom Haye và Ragnar Oratmangoen không thể tiến hành lễ tuyên thệ công dân Indonesia trong ngày 13/3. Bộ đôi cầu thủ này không thể góp mặt trong đăng ký tham dự 2 trận đấu sắp tới.

Chính thức mất 2 sao nhập tịch, HLV Indonesia vẫn tuyên bố sẽ đánh bại ĐT Việt Nam ở cả 2 lượt trận- Ảnh 1.
Ragnar Oratmangoen (trái) sẽ không thể khoác áo tuyển Indonesia đối đầu tuyển Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Indonesia (Menpora) Dito Ariotedjo xác nhận rằng hồ sơ nhập tịch cho Thom Haye và Ragnar Oratmangoen đã hoàn tất. Tuy nhiên, vì một số lý do là lễ tuyên thệ công dân Indonesia dành cho 2 cầu thủ này đã bị lùi lại so với lịch dự kiến ban đầu.

Ngày 13/3 cũng là hạn chót đăng ký cầu thủ thi đấu cho tuyển Indonesia gặp tuyển Việt Nam. Hiện Thom Haye và Ragnar Oratmangoen cũng chưa mang hộ chiếu Indonesia, nên nghiễm nhiên không thể tăng cường sức mạnh cho tuyển Indonesia trong 2 trận gặp Việt Nam.

Mặc dù chắc chắn vắng 2 ngôi sao nhập tịch nhưng HLV Shin Tae-yong vẫn rất tự tin về khả năng giành 6 điểm trước tuyển Việt Nam.

Chính thức mất 2 sao nhập tịch, HLV Indonesia vẫn tuyên bố sẽ đánh bại ĐT Việt Nam ở cả 2 lượt trận- Ảnh 2.

Trang web của LĐBĐ Indonesia (PSSI) cũng đăng tải phát biểu mới nhất của chiến lược gia người Hàn Quốc vào ngày 13/3: “Với tư cách là HLV trưởng, tôi rất lạc quan. Tôi đã cố gắng chuẩn bị tốt nhất có thể. Khi gặp một số cầu thủ đội tuyển quốc gia ở châu Âu, tôi đã dành thời gian để nói chuyện, ăn tối và truyền động lực để các cầu thủ giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam.

Chúng tôi đặt mục tiêu đánh bại tuyển Việt Nam cả ở sân Bung Karno và trận đấu trên sân khách. Đây cũng là lời hứa của chúng tôi với chủ tịch PSSI Erick Thohir.

Chúng tôi đã thắng tuyển Việt Nam với cách biệt 1 bàn ở Asian Cup. Còn ngày mai thì sao? Bóng đá không đơn giản chỉ là dự đoán tỷ số. Nhưng điều chắc chắn là tôi lạc quan rằng toàn đội sẽ sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo và theo đuổi chiến thắng, dù ở sân nhà hay sân khách”.

Chính thức mất 2 sao nhập tịch, HLV Indonesia vẫn tuyên bố sẽ đánh bại ĐT Việt Nam ở cả 2 lượt trận- Ảnh 3.

HLV Shin Tae-yong tuyên bố sẽ hạ tuyển Việt Nam ở cả 2 lượt trận.

Trước đó, HLV Shin Tae-yong đã triệu tập 28 tuyển thủ trong đó có 4 gương mặt mới gồm Jay Idzes, Thom Haye, Nathan Tjoe-A-On và Ragnar Oratmangoen. Trong khi Thom Haye và Ragnar Oratmangoen chắc chắn vắng mặt thì 2 ngôi sao còn lại dự kiến sẽ ra mắt ở trận gặp tuyển Việt Nam.

Hiện tuyển Indonesia đang đứng cuối bảng F vòng loại 2 World Cup 2026 với chỉ 1 điểm sau trận thua Iraq và hòa Philippines. Trong khi đó, tuyển Việt Nam đứng thứ hai với 3 điểm sau khi thắng Philippines và thua Iraq.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ