Một cầu thủ đình đám của Việt Nam bị ch;ấn thương nặng khi thi đấu

 Nhiều khả năng trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh sẽ khó thi đấu trận lượt đi vòng loại thứ 2 World Cup 2026 giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia vào ngày 21.3 trên sân khách vì ảnh hưởng của vết thương sâu trên môi.Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang chơi bóng đá và văn bản cho biết 'KSMITO NIGHT CÔNG AN HÀ NỘI'

CLB Công an Hà Nội (CAHN) cho biết: “Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh đã được xử lý vết thương cũng như làm các kiểm tra để xác định mức độ chấn thương sau khi phải rời sân ở phút 43 trong trận đối đầu giữa đội CAHN với Thể Công Viettel.

Tình hình mới nhất của trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh sau khi khâu 24 mũi, bị mất ngủ- Ảnh 1.

Bùi Hoàng Việt Anh ở bệnh viện

Tình hình mới nhất của trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh sau khi khâu 24 mũi, bị mất ngủ- Ảnh 2.Phút thứ 6 trận đấu với Thể Công Viettel trong khuôn khổ vòng 13 V-League 2023-2024, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh bị chấn thương vùng miệng trong tình huống tranh chấp với cầu thủ đối phương. Anh được đội ngũ y tế của CLB CAHN chăm sóc và tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, sau đó anh phải rời sân ở phút 44 do vết thương rớm máu.

Tình hình mới nhất của trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh sau khi khâu 24 mũi, bị mất ngủ- Ảnh 3.

Việt Anh sau khi bị rách môi, vẫn cố thi đấu nhưng không thể vì vết thương quá sâu

Bác sĩ của Bệnh viện Việt Nam – Cuba (Hà Nội) đã tiến hành khâu 24 mũi cho Bùi Hoàng Việt Anh. 2 lớp ở môi, bên trong 14 mũi, bên ngoài 14 mũi bằng chỉ tự tiêu. Việt Anh bị rách môi sau pha va chạm với cầu thủ Pedro của Thể Công Viettel. Việt Anh chia sẻ: “Cảm ơn lời hỏi thăm, động viên của tất cả mọi người, mình ổn và rất may mắn chỉ bị phần mềm, mình sẽ cố gắng điều trị và tập luyện trong thời gian sớm nhất”.

Đêm qua, Bùi Hoàng Việt Anh bị mất ngủ và khá đau. Anh đã về nhà riêng vào đêm qua. Với tình trạng như hiện tại, Việt Anh khó hồi phục kịp cho trận đấu vào ngày 21.3 trên sân khách. Ngày 12.3, HLV Troussier sẽ công bố danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp đội tuyển Indonesia và Bùi Hoàng Việt Anh có thể vẫn có tên. Anh sẽ lên tập trung để bác sĩ đội tuyển xem xét mức độ chấn thương.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ