Nữ diễn viên Elly Trần b:ứ:c x:ú:c t:ố chồng cũ và nhân tình rêu rao cô ‘bán đào’ để nuôi 2 con, bóc luôn chuyện qu:a:n h:ệ ‘không sạch sẽ’

 Elly Trần bức xúc tố chồng cũ và nhân tình rêu rao cô làm gái, bóc luôn chuyện quan hệ 'không sạch sẽ' Cây muốn lặng mà gió chẳng yên, chồng cũ và nhân tình của Elly Trần tiếp tục khiến người đẹp nổi giận khi lan truyền thông tin xấu về cô. 

 Sau khi ồn ào ly hôn với chồng Tây đã lắng được một khoảng thời gian thì tối 19/3, trên trang fanpage của các con, Elly Trần bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi biết được thông tin chồng (sắp) cũ và nhân tình của anh ta đang lan truyền thông tin cô làm nghề nhạy cảm để có tiền nuôi hai con. Cụ thể, cô viết:

Bài đăng mới nhất của Elly Trần
“Chấn động. Sau gần 2 năm không 1 ngàn đồng chu cấp nuôi con thì khả năng vẫn nuôi con tốt của tôi lại được chồng và bồ chồng lan truyền về tôi như thế này đây! Nhiều cái chưa định nói đâu mà lần này tụi bây quá với t* lắm rồi nhé! Liêm sỉ rồi chưa ! Tới chap mấy rồi bà con?”.

Theo đó, Elly Trần thẳng thắn bóc trần sự vô trách nhiệm của chồng cũ khi suốt 2 năm trời không gửi một đồng nào chu cấp cho hai con. Đến khi thấy cô vẫn nuôi con tốt thì lại cùng với nhân tình của mình đặt điều, nói cô “làm gái” để kiếm tiền. Để trả đũa cho hành động này, Elly Trần đã úp mở chuyện chồng cũ đang qua lại với một cô gái khác ngoài nhân tình, đáng nói, người này được cho là đang mắc căn bệnh lây lan qua đường tình dục.
Elly Trần bóc chuyện quan hệ “không sạch sẽ” của chồng cũ
Elly Trần cũng lên án hành vi thường xuyên hôn trực tiếp vào môi 2 con của chồng cũ. Người đẹp 8x tỏ ra khó chịu khi các con đã đến tuổi dậy thì, đang trong giai đoạn bảo vệ sức khỏe sinh sản một cách kĩ lưỡng nhưng chồng cũ lại không có ý thức giữ gìn cho các con. Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã thể hiện sự đồng tình với Elly Trần và khuyên cô nên có động thái cứng rắn hơn trong việc bảo vệ hai con.

Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng và vẫn như mọi lần, chồng cũ của Elly Trần không có bất cứ phản hồi nào về chia sẻ của vợ cũ.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?