5 điều đơn giản khiến đàn ông yêu bạn say đắm cả đời

 Là một người phụ nữ, một người vợ ai không mong muốn người người chồng, người đàn ông của mình luôn yêu mình. Vì thế, chị em cũng mong có "chiêu" nào đó để khiến chàng say đắm, thiết tha với mình dài lâu.

Dưới đây là bí quyết sẽ cho bạn có được tình yêu bền lâu từ anh ấy, để chàng thấy lúc nào cũng cần và thiết tha với bạn:

Luôn tự tin với nụ cười mỉm trên môi

Có người từng hỏi: "Như thế nào mới là người phụ nữ đẹp?"

Câu trả lời được nhiều lời khen ngợi nhất chính là: "Là người phụ nữ tự tin, dù xảy ra chuyện gì cũng có thể mỉm cười nhìn thế gian".

Một người phụ nữ dù có xảy ra sóng to gió lớn cũng có thể lý trí giải quyết vấn đề sẽ có sức hút hơn đúng không?

Khi đàn ông gặp được kiểu người phụ nữ này, họ rất dễ bị thu hút và hầu như sẽ mất khống chế rơi vào bể tình, ngày càng chìm sâu và không muốn thoát khỏi.

Luôn tự tin với nụ cười mỉm trên môi thì không có người đàn ông nào ghét được bạn. (Ảnh minh họa)

Luôn tự tin với nụ cười mỉm trên môi thì không có người đàn ông nào ghét được bạn. (Ảnh minh họa)

Gánh nặng của người đàn ông vốn dĩ đã chẳng nhẹ nhàng, họ muốn tìm một người phụ nữ có thể mỉm cười cùng mình bước qua những ngày tháng khó khăn. Họ muốn nhận được sự an ủi từ người thân cận nhất của mình, muốn được cùng đối phương khoác chung chiếc áo mưa cùng nhau đi qua đêm mưa bão.

Trong lòng họ cho rằng, nếu có thể bên cạnh người phụ nữ như vậy, cuộc sống này dù có khó khăn hơn nữa cũng cảm thấy ấm áp. Bởi vì sự kiên định và tự tin của đối phương có thể hóa giải mệt mỏi và u uất trong lòng.

Biết tỏ ra yếu đuối

Phụ nữ ý mà, nếu cứ mạnh mẽ thì có tốt không? Nếu bạn mạnh bạn sẽ chẳng cần ai giúp đỡ vì bạn có thể tự tay làm được tất cả mọi việc?

Bản tính của đàn ông là thích được che chở. Một người phụ nữ biết yếu đuối khi cần sẽ giúp kích thích bản tính thích làm người hùng của đối phương. Như vậy, chàng không chỉ tự nguyện giúp bạn những việc bạn cần mà lại còn yêu bạn hơn.

Bởi khi ở cùng một người phụ nữ yếu đuối, khí chất đàn ông được phát huy sẽ làm cho chàng hứng khởi hơn bao giờ hết. Đàn ông rất thích cảm giác mình có ý nghĩa hoặc mạnh mẽ trong mắt ai.

Điều đơn giản này dễ như vậy nhưng nhiều phụ nữ lại hay có xu hướng nhầm lẫn cho rằng là phụ nữ phải mạnh mẽ và cuối cùng cố gắng gồng gượng lên khiến vừa mệt mình, lại còn dễ làm cho đàn ông quên luôn yêu phụ nữ.

Nắm được điểm "tử huyệt" của chàng ở trên giường

Chuyện phòng the nhiều người cho rằng chiếm đến 80% cho việc quyết định một mối quan hệ có bền chặt không.

Khi ở trên giường, nếu bạn khám phá được điều chàng thích và chiều chàng thì sẽ dễ khiến chàng phát điên. Ngược lại đàn ông cũng luôn muốn chiều chuộng đối tác để nàng được thăng hoa như vậy.

Biết lựa điều chàng thích và thực hiện nó mỗi lần ân ái sẽ khiến chàng nghĩ về bạn nhiều hơn. Điều này sẽ khiến đàn ông lúc nào cũng chỉ mong được về nhà sớm mà bạn không hề phải thúc giục hay bắt viết cam kết. Tình yêu nhiều khi đến từ những chi tiết nhỏ nhặt như thế này đấy!

Cho 2 bên sự tự do

Không chỉ cho chính mình sự tự do mà bạn còn tôn trọng sự tự do của anh ấy. Thậm chí bạn còn là người khích lệ chàng đi vui chơi, tham gia các hoạt động mà không có mình.

Phụ nữ khôn ngoan sẽ không yêu cầu 1 người đàn ông phải kè kè bên cạnh mình mà anh hãy đi đâu khiến anh thoải mái và lúc ở cạnh em hãy thật vui vẻ, vậy là đủ.

Phụ nữ độc lập cũng đang bận chơi cùng bạn bè, tập zumba hay học xem tarot... hơi đâu mà ngồi đó lo giữ chồng.

Tôn trọng anh ấy

Đàn ông vô cùng cần 2 chữ "tôn trọng". Có được sự tôn trọng từ bạn đời, đàn ông sẵn sàng dâng cả thế giới cho nàng. Tôn trọng chàng chính là không khích bác, nói đểu hay dè bỉu so sánh "chồng người ta"; không bỉ bôi rằng "anh trông thế mà lấy được tôi là quá may mắn"...

Tôn trọng cũng chính là cho chàng đất để diễn vai 1 người đàn ông có trách nhiệm. Và lúc đó bạn sẽ dành những lời ngợi khen, động viên, khích lệ, tin tưởng... nó sẽ giúp chàng vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do