7 dấu hiệu chồng yêu vợ hơn bản thân, lấy được sướng cả đời
Đàn ông mà sẵn sàng làm việc nhà, chăm sóc, trân trọng vợ… chắc chắn là đã yêu vợ đến phát nghiện.

Theo chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh, đàn ông cho dù yêu thương vợ đến mấy nhưng họ ít khi nói ra bằng lời. Đôi khi, họ chỉ lẳng lặng lo lắng cho bạn đời của mình, nếu chị nào tinh ý sẽ cảm nhận được hạnh phúc gia đình hiển hiện mỗi ngày.

Bởi thế muốn biết chồng bạn có thương vợ nhiều hay không cứ nhìn những dấu hiệu dưới đây:

Nghiện vợ

Một người đàn ông nếu yêu thật lòng thì sẽ để hình người phụ nữ mình yêu ở trong ví và bất kể anh ấy làm gì, ở đâu anh ấy cũng nhớ tới vợ, muốn gần vợ, dành nhiều thời gian cho vợ. Người chồng luôn muốn vợ mình hạnh phúc, làm tất cả mọi thứ cho vợ, luôn coi vợ bảo bối của mình.

Trên hết kiểu đàn ông này lúc nào dành cho vợ sự tôn trọng, yêu thương tuyệt đối. Nếu bạn may mắn có được ông chồng cực phẩm như thế hãy biết trân trọng. Đừng để đánh mất anh ấy vì những điều nhỏ nhặt.

Chia sẻ việc nhà với vợ

Đàn ông mà sẵn sàng chủ động nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa giúp bạn, chắc chắn là đã yêu vợ. Đàn ông yêu vợ sẽ không phân biệt chuyện nhà là của phụ nữ mà luôn san sẻ, gánh vác mọi việc cùng vợ.

Nếu chồng bạn cho rằng việc nhà là của đàn bà thì anh ấy là người gia trưởng, ích kỷ, vô tâm với vợ. Là người chồng thương vợ, họ sẵn sàng vào bếp, dọn dẹp khi vợ nhờ vả. Với họ, thấy vợ hạnh phúc là điều hạnh phúc nhất chứ không phải sĩ diện hão của bản thân.

Hay khen vợ với bạn bè, người thân

Đàn ông thương vợ, nghiện vợ mình luôn thích kể lể về vợ, nói về vợ với vẻ hứng khởi, vui vẻ và trong ánh mắt của chồng chỉ có vợ và vợ mà thôi.

Hầu như trong các sự kiện hoặc đi đâu đó, chồng luôn muốn vợ đi cùng. Đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn đồng hành cùng bạn ở trong công việc và cuộc sống. Kể cả dù không có vợ ở bên cạnh, anh ấy cũng luôn nhắc tới vợ, câu chuyện của anh ấy chủ yếu xoay quanh về vợ, yêu vợ nhất.

Ngoài ra, chồng cũng rất hay sử dụng từ “chúng tôi” thay vì “tôi” khi có mặt vợ ở sự kiện nào đó vì họ cho rằng vợ cần được tôn trọng. Họ luôn muốn gắn vợ mình với mọi sự kiện trong cuộc đời anh ấy.

Muốn tâm sự với vợ

Người đàn ông thường ít tâm sự, chia sẻ suy nghĩ của mình với ai đó nhưng lại thích tâm sự với vợ vì anh ấy vẫn thấy vợ mình hấp dẫn và quan trọng. Anh ấy muốn kể cho vợ nghe ngày hôm nay nơi làm việc của anh ấy thế nào, anh ấy băn khoăn, có tâm tư gì muốn lắng nghe ý kiến của vợ.

Đó cũng là một minh chứng của tình yêu. Sự hòa hợp trong giao tiếp và tâm hồn đã giữ cho cuộc sống cặp vợ chồng ấy vẫn đầy sức hấp dẫn.

Ngược lại, với người đàn ông không yêu vợ anh ta lại thấy không nên chia sẻ với vợ, cảm thấy việc đó thật thừa thãi, đôi khi còn khó chịu khi vợ hỏi muốn chia sẻ.

Luôn cố gắng làm việc

Đàn ông yêu vợ, ngoài tình cảm, sự chung thủy anh ấy dành cho vợ ra thì anh ấy luôn thấy mình càng phải có trách nhiệm với vợ con hơn nữa. Anh ấy luôn cố gắng làm việc, kiếm tiền để cho vợ con có cuộc sống sung túc, no đủ.

Bởi anh ấy yêu bạn, luôn muốn vợ con được an nhàn, được có những thứ người đàn bà khác có. Bởi với người chồng yêu vợ, nụ cười của vợ là động lực giúp anh ấy cố gắng, chăm chỉ làm ăn, kiếm tiền về lo cho vợ con hơn.

Ưu tiên vợ

Một người đàn ông yêu vợ, sẽ đặt vợ lên trên hết các mối quan hệ khác. Dù anh ấy có bận công việc đến mấy, nhưng anh vẫn dành thời gian về nhà ăn cơm tối cùng vợ, đưa vợ đi chơi cuối tuần, đi du lịch.

Khi anh ấy luôn nghĩ cho bạn, ưu tiên bạn lên trên hết vì anh ấy không muốn bạn buồn, muốn bạn không phải chờ đợi và bạn chỉ được hạnh phúc mà thôi.

Do đó, đàn ông yêu vợ thường biết giữ gìn, trân trọng vợ hơn. Anh ấy luôn nhận thức được, vợ là tất cả, đàn ông không yêu được vợ mình thì chẳng làm được gì khác. Có vợ là có tất cả, không còn vợ ở bên là mất tất cả.

Chăm sóc vợ khi mang thai

Phụ nữ cần sự quan tâm yêu thương của chồng nhất là khi cô ấy mang thai. Tuy nhiên, nhiều ông chồng không yêu vợ, vô tâm luôn để vợ ở nhà một mình, đi khám thai một mình… Khiến vợ tủi thân, chán nản và tình cảm vợ chồng dần xa cách hơn.

Ngược lại, một người đàn ông yêu vợ, khi vợ có bầu anh ấy sẽ thu xếp thời gian, dành hết thời gian rảnh bên vợ. Đưa vợ đi ăn, đi chơi, đi khám thai và thường xuyên tâm sự cùng vợ, nấu cho vợ những món ăn tẩm bổ, không cho vợ làm việc nhà hay việc nặng. Đặc biệt đàn ông yêu vợ, sẽ luôn đưa đi đón vợ về mỗi ngày cô ấy đi làm vì không yên tâm để bạn đi lại một mình.

Đây là điều mà bất cứ người vợ nào cũng cần, muốn ở chồng mình vào thời điểm thai nghén.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do