Đàn ông có 4 biểu hiện này hãy giữ thật chặt: Bởi anh ấy thật sự yêu bạn hơn cả mạng sống

 Biểu hiện của đàn ông trong tình yêu rất đơn thuần, phụ nữ tinh tế chỉ cần nhìn lướt qua cũng nhận ra ngay. Kinh nghiệm cho thấy, hãy giữ thật chặt người đàn ông có 4 biểu hiện này, bởi anh ấy thật sự đã yêu bạn hơn cả mạng sống của mình.

1. Anh ấy luôn nắm chặt tay bạn ở chốn đông người

Đối với nhiều người phụ nữ, họ cảm thấy rất hạnh phúc và an toàn, ấm áp khi cảm nhận thấy cái nắm tay thật chặt từ người yêu. Nếu anh ấy luôn tìm kiếm tay bạn, rồi nắm thật chặt tay bạn ở bất cứ nơi đâu đặc biệt là chốn đông người chứng tỏ 1 điều trong sâu thẳm trái tim anh ấy chính là anh sợ mất bạn. Bên cạnh đó việc làm này còn biểu hiện rằng anh ấy đang ngầm tuyên bố chủ quyền bạn là của anh ấy.

Anh ấy luôn nắm chặt tay bạn ở chốn đông người

Anh ấy luôn nắm chặt tay bạn ở chốn đông người

2. Dù có giận nhau nhưng vẫn không quên nói lời yêu thương với bạn

Nhiều người cho rằng đàn ông không nên nói quá nhiều những lời yêu thương ngọt ngào bởi đó như biểu hiện của người "nói nhiều làm ít", dẻo miệng, không đáng tin. Thực ra đó chỉ là 1 phần rất nhỏ mà thôi.

Đã là phụ nữ thì ai mà chẳng thích được nghe những lời nói yêu thương ngọt ngào. Nó dù không phải điều gì quá to tát và lớn lao tuy nhiên có những thời điểm nó chính là ánh sáng ngọt ngào trong xã hội đầy bon chen mệt mỏi. Phụ nữ không cần đàn ông quá giỏi giang, quá mạnh mẽ, họ cần 1 người đàn ông khiến họ cảm thấy được "yêu", khiến họ cảm thấy họ được trân trọng đến nhường nào.

Nếu người đàn ông không ngần ngại mà nói với bạn câu yêu thương với bạn mỗi ngày thì xin chúc mừng bạn, bạn thật sự rất may mắn. Đặc biệt, dù 2 người có xích mích, hiểu lầm nhưng anh ấy vẫn dành cho bạn những lời an ủi yêu thương thì đó thật sự là người đàn ông hiếm có khó tìm. Người đàn ông như vậy thực sự rất coi trọng và yêu thương bạn thật nhiều, anh ta sẽ không bao giờ quên việc khiến bạn cảm thấy bạn luôn được yêu thương, bạn là duy nhất.

3. Anh ấy thích hôn lên trán bạn

Bạn có biết mỗi 1 nụ hôn vào 1 bộ phận cơ thể khác nhau sẽ nói lên những điều khác nhau? Nụ hôn vào má chứng tỏ 1 thứ tình cảm đơn thuần trong sáng, nụ hôn vào môi vừa khẳng định "chủ quyền" vừa nóng bỏng quyến rũ đầy dục vọng, còn nụ hôn lên trán lại được gọi là "sự chữa lành".

Nụ hôn lên trán có rất nhiều ý nghĩa, nó bao gồm ý nghĩa của 1 cái ôm, ý nghĩa của tình yêu thương vô bờ bến, ý nghĩa của sự khẳng định "chủ quyền",... Nếu anh ấy hay hôn vào trán bạn chứng tỏ anh ấy đang muốn thể hiện với bạn rằng anh ấy thật sự yêu bạn rất nhiều. Rằng anh ấy luôn ở đây, làm chỗ dựa tinh thần cho bạn. Nếu sau mỗi cuộc "yêu", anh ấy cũng hôn lên trán bạn chứng tỏ anh ấy đang cảm thấy biết ơn bạn và hạnh phúc biết nhường nào về sự đồng điệu ở cả thể xác lẫn tâm hồn của cả 2 người.

4. Anh ấy luôn "hướng ánh mắt" về phía bạn

Anh ấy luôn

Anh ấy luôn "hướng ánh mắt" về phía bạn

Người đàn ông luôn "hướng ánh mắt" về bạn không đơn thuần chỉ là nhìn về bạn mà sâu sắc hơn chính là trái tim anh ấy chính là hoa hướng dương còn bạn là ánh nắng mặt trời. Anh ấy luôn coi trọng bạn, luôn hướng về bạn và yêu mọi thứ thuộc về bạn.

Đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn hướng ánh mắt về người phụ nữ của mình quan tâm xem cô ấy đang làm gì, liệu cô ấy ổn không, sẽ luôn băn khoăn về suy nghĩ cảm xúc của cô trong những tình huống cụ thể. Đàn ông yêu thật lòng sẽ yêu mọi khuyết điểm, luôn thông cảm chia sẻ, luôn sẵn sàng bảo vệ người phụ nữ của mình nên ánh mắt của họ luôn dõi theo.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do