Báo Kuwait bình luận khi đội nhà thất bại trước U23 Việt Nam

 

Báo Kuwait bình luận khi đội nhà thất bại trước U23 Việt Nam

Nhiều tờ báo của Kuwait đã tỏ ra thất vọng khi chứng kiến đội nhà hứng chịu thất bại với tỷ số 1-3 trước U23 Việt Nam.

Trong trận ra quân ở giải U23 châu Á, U23 Kuwait đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-3 trước U23 Việt Nam. Trận thua này cho thấy thực lực của đội bóng Tây Á còn nhiều hạn chế và rất dễ mắc sai lầm khi chịu sức ép.U23 Kuwait thất bại trong trận ra quân giải U23 châu Á trước U23 Việt Nam (Ảnh: Aljarida).

Báo giới Kuwait tỏ ra buồn bã khi chứng kiến đội nhà thất bại trước U23 Việt Nam. Tờ Alaba có bài viết: “Olympic Blue thua ba bàn trước U23 Việt Nam”. Trong bài viết, tác giả nhấn mạnh: “Ngay trong lần đầu góp mặt ở giải U23 châu Á, U23 Kuwait đã nếm mùi khó khăn khi thất bại 1-3 trước U23 Việt Nam.

U23 Kuwait đang đối diện với nguy cơ rời khỏi giải đấu mà không có được điểm nào. Thực tế, “Blue” (biệt danh của bóng đá Kuwait) đã khởi đầu trận đấu này khá tốt. Đội bóng thể hiện sự cân bằng và không dè dặt trước đối thủ mạnh hơn. Al-Awadi đã sớm đe dọa khung thành U23 Việt Nam với cú sút chệch khung thành.

Trong hiệp 1, U23 Kuwait chịu tổn thất khi Ibraheem Kameel nhận thẻ đỏ nhưng đội bóng vẫn kết thúc trận đấu này khi cân bằng về quân số (Ngọc Thắng bị đuổi) và tỷ số (1-1).

Khác biệt chỉ tới từ hiệp 2, sai lầm của thủ môn Abdulrahman là bước ngoặt trận đấu. Sau đó, U23 Kuwait càng chơi càng đuối và thua thêm một bàn nữa”.U23 Việt Nam lấy lại được sự tự tin và sẵn sàng đối đầu với U23 Malaysia (Ảnh: VFF).

Tương tự, tờ Al Rai Media có bài viết: “Khởi đầu khó khăn cho Olympic Blue”. Trong bài viết, tác giả cho rằng U23 Việt Nam đã giải quyết tốt hơn những khoảng trống sau khi mỗi đội mất một người ở hiệp 1. 10 người của U23 Kuwait xuống sức quá nhanh và thua kém về đẳng cấp so với đối thủ với cùng quân số. Trong đó, họ đặc biệt chê trách thủ môn Abdulrahman vì sai lầm nghiệp dư ở hiệp 2.

Tờ Alzubda cho rằng cơ hội đi tiếp của U23 Kuwait không nhiều sau trận thua trước U23 Việt Nam. Nếu muốn cạnh tranh, họ phải giành chiến thắng trước U23 Malaysia và đặc biệt là đối thủ mạnh U23 Uzbekistan ở lượt đấu tiếp theo vào ngày 20/4.

Tờ báo Ả rập Kooora chỉ ra hai nguyên nhân khiến U23 Kuwait thất bại trước U23 Việt Nam: “Thể lực sa sút cộng thêm sai sót cá nhân đã khiến U23 Kuwait vỡ mộng trong trận đấu với U23 Việt Nam. Đội bóng Tây Á cho thấy thua kém về trình độ so với đối thủ”.

Ở lượt trận thứ hai, U23 Việt Nam sẽ chạm trán với U23 Malaysia vào lúc 20h00 ngày 20/4. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu này, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn có khả năng giành vé đi tiếp sớm ở giải U23 châu Á (nếu U23 Uzbekistan không thua U23 Kuwait).


Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do