Báo Malaysia e sợ trước sức mạnh của U23 Việt Nam

 

U23 Việt Nam sẽ so tài với U23 Malaysia vào ngày 20/4 tới.

U23 Việt Nam sẽ so tài với U23 Malaysia vào ngày 20/4 tới.

Trận thắng 3-1 của U23 Việt Nam khiến báo chí Malaysia không khỏi lo lắng cho đội nhà trước trận so tài giữa hai đội diễn ra vào ngày 20/4.

Với việc để thua 0-2 trước U23 Uzbekistan ở trận đấu sớm, U23 Malaysia buộc phải đánh bại Việt Nam ở lượt trận thứ hai để nuôi hy vọng đi tiếp.

Nếu chỉ có được 1 điểm ở trận đấu với U23 Việt Nam, Malaysia sẽ đánh mất quyền tự quyết và nếu trắng tay trước đoàn quân của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn, U23 Malaysia chắc chắn bị loại.

Trước trận đấu rất đáng xem này, tờ Malay Mail của Malaysia đưa ra lời nhắn nhủ đối với đội nhà: “Tuyển U23 Việt Nam đang có một lứa cầu thủ, huấn luyện viên khác xa những gì chúng ta thấy trước đây. Họ nhiệt huyết và chạy liên tục trên sân.

Ở cuộc đối đầu với U23 Kuwait, họ gặp phải đôi chút khó khăn nhưng vẫn có 3 điểm trọn vẹn. Họ trừng phạt tối đa sai lầm của đối phương, có liên tục 2 bàn thắng trong hiệp 2 để kết liễu trận đấu.

Đáng nói hơn, U23 Việt Nam cũng cho thấy họ có tuyến giữa giữ bóng cực tốt, giống đối thủ vừa đánh bại chúng ta. Nếu đấu với tuyển U23 Việt Nam, huấn luyện viên Garrido sẽ phải hết sức lưu ý điều này”.

Tờ Malay Mail cũng cho rằng, U23 Malaysia phải hết sức thận trọng khi gặp Việt Nam ở trận đấu tới đây và phải hạn chế tối đa các sai lầm.

“Ngoài ra, những sai lầm cá nhân như trận đấu đầu tiên phải được U23 Malaysia hạn chế tối đa. Đội không thể xem thường những cầu thủ tốc độ của U23 Việt Nam”.

Chiến thắng 3-1 trước Kuwait giúp U23 Việt Nam có được 3 điểm và tạm thời dẫn đầu bảng D khi đang bằng điểm nhưng hơn về chỉ số phụ so với U23 Kuwait.

Đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ cần đánh bại Malaysia ở lượt trận hai là sẽ rộng cửa đi tiếp bởi U23 Kuwait rất khó có thể đánh bại U23 Uzbekistan ở lượt trận thứ hai tới đây.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do