Có 4 thứ đàn ông ai cũng “phát thèm” khi gần gũi phụ nữ, nhưng ngại không nói

  

Có 4 thứ đàn ông ai cũng “phát thèm” khi gần gũi phụ nữ, nhưng ngại không nói

Có những điều đàn ông thích ở phụ nữ nhưng lại không dám nói ra vì sợ phụ nữ phật lòng, giận dỗi. Do đó, chị em hãy là người vợ thông minh để cảm nhận và hiểu hơn về người đàn ông của mình.

Thích được phụ nữ massage

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, trở về nhà được vợ đấm bóp, mát xa thư giãn thì làm gì có đàn ông nào không thích, không mê mẩn cho được. Đó cũng chính là những phút giây riêng tư hiếm hoi và khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày của nhiều cặp vợ chồng. Sau khi được thư giãn và “kích thích mọi giác quan” chồng chắc chắn không chỉ thêm yêu thương, biết ơn vợ mà còn “nổi hứng” thèm muốn vợ cực độ đấy.

358E2A79-8BD5-43ED-ADD1-7232C51D1715

Sử dụng tuyệt chiêu mát xa này chính là bước khởi đầu hoàn hảo giúp vợ chồng có những phút giây thư giãn và tạo cảm hứng cực nhạy cho chuyện ấy. Đảm bảo vợ chồng sẽ có cuộc “yêu” nồng nàn, cháy bỏng ngay sau đó đấy.

Thích được ‘đụng chạm’

Khi ‘yêu’ thì phụ nữ thấy rõ đàn ông rất muốn được đụng chạm, nhưng đôi khi đàn ông lại muốn được người phụ nữ chủ động đụng chạm mình để cả hai có thể cảm nhận được tình yêu cháy bỏng. Đơn giản chỉ là một cái nắm tay, mộ cái ôm bất ngờ cũng khiến anh ấy lâng lâng hưng phấn.

Thích được phụ nữ khen ngợi

Phụ nữ thích nghe lời ngon ngọt và đàn ông cũng vậy. Ông chồng nào cũng muốn có người khen, đặc biệt là thích nhận được sự đánh giá cao từ vợ mình.

Đàn ông cực kỳ thích nghe những lời khen ngợi từ người phụ nữ của mình. Bởi khi đó họ có cảm giác mình giỏi giang, đủ khả năng để che chở và bảo vệ cho người phụ nữ.

Một người phụ nữ khéo léo nhất định không được tiết kiệm lời khen của mình dành cho chồng. Hãy tích cực khen anh ấy mỗi ngày để anh ấy cảm nhận được sự trân trọng của bạn dành cho họ.

Thích được ăn những món chính tay phụ nữ nấu

Trong tình yêu thì đàn ông luôn mong muốn được thưởng thức những món ngon mà vợ nấu. Họ thích ngắm nhìn người phụ nữ say sưa trổ tài nấu nướng trong căn bếp. Mỗi khi như vậy khiến đàn ông cảm thấy hạnh phúc và sống có trách nhiệm hơn.

avatar1641536691923-1641536692251874335988

Phụ nữ không cần nấu ăn giỏi, nhưng bạn nhất định phải người chăm vào bếp. Giữ được căn bếp lúc nào cháy rực lửa thì tình yêu hôn nhân của bạn cũng sẽ bền chặt như vậy.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do