‘Dọn dẹp đống h:oang t:àn’ của ông Troussier, HLV Hoàng Anh Tuấn gây bất ngờ khi trao áo số 10 cho cầu thủ này: Danh tính khiến bao người trầm trồ

Tiền đạo Võ Nguyên Hoàng được HLV Hoàng Anh Tuấn tin tưởng trao cho áo số 10 của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2024.

Bất ngờ với số 10 của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2024- Ảnh 1.

Võ Nguyên Hoàng là số 10 của U23 Việt Nam. Ảnh: VFF

Võ Nguyên Hoàng không nằm trong danh sách sơ bộ 50 cầu thủ U23 Việt Nam do HLV Troussier lựa chọn chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2024 . Tuy nhiên, tiền đạo của Đông Á Thanh Hóa đã có cơ hội sau khi HLV người Pháp đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm với VFF.

Không chỉ được HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập, Võ Nguyên Hoàng còn được nhà cầm quân người Khánh Hòa tin tưởng trao áo số 10 tại VCK U23 châu Á 2024. Thông tin này được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tiết lộ trong bản danh sách các đội đăng ký thi đấu vào hôm qua.

Theo quy định, các đội tuyển tham dự VCK U23 châu Á 2024 vẫn được thay đổi cầu thủ trong danh sách chính thức muộn nhất 6 giờ trước trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, các cầu thủ đã có tên sẽ giữ nguyên số áo đăng ký ban đầu.

Ở các giải đấu trước, số 10 của U23 Việt Nam thường được trao cho các tiền vệ tấn công như Khuất Văn Khang hoặc Nguyễn Thanh Nhà. Ở VCK U23 châu Á 2024, Khuất Văn Khang chọn áo số 18.

Ở trận giao hữu với U23 Jordan hôm qua, Bùi Vĩ Hào mang áo số 10 của U23 Việt Nam . Tuy nhiên, anh sẽ trở lại với áo số 11 quen thuộc khi bước vào giải đấu chính thức.

Với áo số 10, Võ Nguyên Hoàng cũng gần như chắc suất đá chính ở giải đấu sắp tới. Cần biết rằng số 10 luôn là số áo quan trọng với hầu hết các đội bóng, đặc biệt ở những giải đấu lớn. Thực tế, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng không có nhiều lựa chọn cho vị trí tiền đạo cắm ở thời điểm này.

Ngoài Võ Nguyên Hoàng, hai cái tên khác được HLV Hoàng Anh Tuấn lựa chọn thay thế bổ sung là Nguyễn Thành Khải và Nguyễn Đức Việt cũng đều có số áo đẹp. Thành Khải mang áo số 2 trong khi Đức Việt mặc áo số 8. Cả hai hứa hẹn sẽ nằm trong đội hình xuất phát của U23 Việt Nam.

Danh sách số áo của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2024

Bất ngờ với số 10 của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2024- Ảnh 2.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do