Người xưa nói “Phúc đức tại mẫu”: Phụ nữ có 1 trong 4 nét này chồng con hưởng L.ộc, phú quý 3 đời

 
Trong nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường phúc hậu, mang lại nhiều may mắn cho những người thân của mình, cuộc s.ống giàu sang.

Phụ nữ có tướng trán rộng, đầy đặn

Theo nhân tướng học thì vầng trán đại diện cho trí tuệ, tài vận của một người. nếu như một người phụ nữ có trán rộng, đầy đặn thường là người th.ông minh, kiên định. Họ thường có quý nhân phù trợ, có phúc khí tràn trề, l.àm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.

Ngoài ra, những người này họ cũng là người th.ông và h.am học hỏi. Trong công việc họ luôn tỏ ra là người có trách nhiệm và được cấp trên trọng dụng. Do họ có vận khí của họ thậm chí còn vượng hơn sau khi lập gia đình. Nhờ có họ mà gia đình ngày càng an khang, thịnh vượng, gia đạo này càng êm ấm.

Phụ nữ miệng chúm chím đỏ mọng

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có cặp môi đỏ mọng chúm chím như trái anh đào thường yêu thương gia đình, thích s.ống vì người khác. Họ có tính cách vui vẻ, bao dung, độ lượng và thường suy nghĩ sâu sắc trước khi l.àm bất cứ điều gì.

Họ cũng rất biết ứng xử, biết phân biệt phải trái, có khả năng giao tiếp t.ốt, điều hòa các mối quan hệ. Người phụ nữ có nét tướng này thường có h.ôn nhân viên mãn, nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người xung quanh.

Cằm tròn, hoặc hai cằm

Theo nhân tướng học người phụ nữ có cằm tròn là người phúc tướng. Họ là người bao dung, nhân hậu, về sau họ sẽ gặp được nhiều phúc b.áo. Trong cuộc s.ống, họ kiếm t.iền giỏi, cũng biết cách tích lũy, quản lý tài chính. L.úc còn trẻ  có thể nghèo khó nhưng càng về sau cuộc s.ống càng viên mãn. Những người phụ nữ có nét tướng này già càng sở hữu khối tài sản đáng mơ ước khiến ai cũng phải nể phục họ.

Người có tướng vòng 3 to

Người phụ nữ có nét tướng này là người có tấm lòng bao dung và nhân ái. Dù kh.ông phú quý thì cũng hưởng cuộc s.ống an lạc. Nhân tướng học cũng cho rằng người có vòng 3 to có sức khỏe t.ốt, s.ống trường thọ.

Người phụ nữ này thường dịu dàng xinh đẹp và họ  biết lễ nghi phép tắc, khiêm t.ốn, bao dung và luôn nhiệt t.ình giúp đỡ người khác. Khi gặp sóng gió họ từng bước vượt qua. Chính vì vậy, nêu trong nhà bạn cưới được người phụ nữ như vậy cuộc s.ống sẽ c.ực kỳ hanh th.ông, viên mãn ít ai sánh bằng.

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?