Nữ diễn viên xinh đẹp đang “hot” bỏ nghề đi làm phi công giờ sống ra sao?

  Khi sự nghiệp đang phát triển, Diệu Thúy bất ngờ ngừng đóng phim. Năm 2014, cô trở thành kỹ sư tại một công ty ở Bình Dương. Sau đó, Diệu Thúy chuyển hướng học ngành phi công và làm việc tại một số hãng hàng không nước ngoài. Cô là nữ diễn viên đầu tiên của Việt Nam theo đuổi nghề phi công.


Diệu Thúy thời còn làm diễn viên. Ảnh: VNN

Diệu Thúy từng chia sẻ trên trang cá nhân về hành trình để cô trở thành phi công vô cùng gian nan, tốn kém.

Diệu Thúy kể rằng, cô sinh ra trong gia đình nhà giáo nên bố mẹ không có tiền để cho cô học hết toàn bộ chương trình phi công. Vì vậy, ngoài 420 triệu đồng tiền tiết kiệm của bố mẹ cho, số tiền còn lại cô đều tự chuẩn bị.

Nữ diễn viên xinh đẹp đang "hot" bỏ nghề đi làm phi công giờ sống ra sao? - Ảnh 3.

Diệu Thúy phải bỏ rất nhiều tiền và công sức để theo học nghề phi công. Ảnh: VNN

Từ năm 2009 – 2013, Diệu Thúy vừa đóng phim vừa hoàn thành chương trình đại học chính quy. Đến năm 2013 cô tích luỹ được 1,6 tỷ đồng sau gần 6 năm hoạt động showbiz và bắt đầu đầu quân cho hãng hàng không tại Dubai. Diệu Thúy lúc đó ngây thơ nghĩ rằng thế là quá đủ để hoàn thành giấc mơ phi công. Nhưng không, chi phí không lường tới còn “khủng” hơn nhiều.

Nữ diễn viên xinh đẹp đang "hot" bỏ nghề đi làm phi công giờ sống ra sao? - Ảnh 4.

Diệu Thúy là nữ diễn viên làm phi công đầu tiên của Việt Nam. Ảnh: VNN

Theo nữ diễn viên, tổng chi phí cô phải bỏ ra cho các chương trình huấn luyện là gần 6 tỷ đồng. Trong đó, cô phải vay nợ 1,3 tỷ đồng.

Hiện tại, Diệu Thúy đang làm phi công cho một hãng bay của Việt Nam và có cuộc sống ổn định. Diệu Thúy cũng tiết lộ, mức lương của cô tăng giảm tùy thời điểm, tùy hãng hàng không, dao động từ khoảng từ 70-100 triệu đồng/tháng.

Diệu Thúy cho biết làm phi công rất gian truân. Ảnh: VNN

“Phi công hào nhoáng thế thôi chứ đoạn đường ban đầu gian truân vô cùng. Đó là giấc mơ tuy khó nhưng hoàn toàn có thể thực hiện được”, Diệu Thúy đưa ra lời khuyên cho những người muốn theo học nghề phi công.

Diệu Thúy cho biết, cô lao động chân chính vất vả, cũng được gia đình hỗ trợ một phần, học hành đàng hoàng mới đeo được 3 vạch cơ phó chứ không có đại gia nào tài trợ để đi học.

Diệu Thúy hiện đang rất hạnh phúc. Ảnh: FBNV

Diễn viên Diệu Thúy có sự nghiệp thành công nhưng chuyện tình cảm khá lận đận. Tháng 8/2018, Diệu Thúy lên xe hoa với doanh nhân người Pháp tên là Antoune Aubry. Công việc tại hãng hàng không của Mỹ chính là cơ duyên đưa Diệu Thúy đến với ông xã.

Sau đám cưới, diễn viên Dốc sương mù vẫn tiếp tục theo đuổi công việc lái máy bay và mong ước được làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên, đúng thời điểm nữ diễn viên gặp nhiều khó khăn, cô và chồng “đường ai nấy đi”.

Năm 2022, Diệu Thúy đăng ảnh mặc váy cưới xinh đẹp. Tuy không tiết lộ nhiều về người chồng hiện tại nhưng cô đang có cuộc sống hạnh phúc.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do