Sau loạt trận toàn thua của ông Troussier, HLV Park Hang Seo bất ngờ xuất hiện tại VFF:”thực hiện tham vọng cho bóng đá Việt Nam

 

Cựu HLV ĐT Việt Nam đã có mặt trong buổi tập của CLB Daejon Hana Citizen tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Mới đây trên trang cá nhân, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ trạng thái sau khi gặp gỡ đội bóng Daejon Hana Citizen ở Việt Nam. Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam cho biết:

“Tôi rất vui khi chào đón Daejon Hana Citizen FC đến Hà Nội và được gặp lại học trò cũ Lee Min Sung, người hiện đang là HLV trưởng của đội bóng. Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã hỗ trợ để cả đội Pohang Steelers and Daejon Hana Citizens có chuyến tập huấn tại Hà Nội”.

Theo đó, CLB Daejon Hana Citizen và Pohang Steelers của Hàn Quốc đều đang có chuyến tập huấn tại Hà Nội. Theo đó, CLB Daejon sẽ tham dự giải tứ hùng tại Hà Nội trong quá trình tập luyện ở Việt Nam. Giải đấu sẽ có sự tham dự của bốn đội bóng, bao gồm CAHN, Hà Nội FC, Daejon Hana Citizen và đại diện Bali United của Indonesia. Giải giao hữu Tứ hùng dự kiến diễn ra từ ngày 22/1 đến ngày 28/1/2024 tại Hà Nội.

HLV Park Hang Seo gặp gỡ CLB Daejon Hana Citizen tại Hà Nội (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh Daejon Hana Citizen, Pohang Steelers cũng quyết định chọn Hà Nội là địa điểm đóng quân tập luyện trước thềm mùa giải 2024. Theo đó, đây là lần thứ 2 đội bóng Hàn Quốc đến Việt Nam tập huấn, trước đó là vào hồi cuối mùa giải 2022.

CLB Pohang Steelers không còn quá xa lạ đối với NHM Việt Nam. Mới đây nhất, họ chính là đối thủ của CLB Hà Nội tại AFC Champions League. Theo đó, đại diện Hàn Quốc cũng là đội bóng duy nhất tại bảng J giành quyền đi tiếp vào vòng loại trực tiếp. Pohang Steelers đã đánh bại đội bóng Thủ ở cả hai lượt trận.

HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ Hàn Quốc (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, HLV Park Hang Seo trước đó cũng đăng tải bài chào mừng Pohang Steelers đến Việt Nam. Ông thầy Hàn Quốc viết:. “Xin chúc mừng người bạn Park Tae Ha đã trở thành tân HLV của Pohang Steelers. Và chào mừng đội bóng đến tập huấn tại Hà Nội”.

Về phía HLV Park Hang Seo, ông thầy Hàn Quốc thường xuyên chia sẻ hoạt động của mình trên trang cá nhân facebook và có phần phiên dịch tiếng Việt để các CĐV Việt Nam cũng như những người yêu mến ông tiện theo dõi.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do