Tin nóng tân HLV trưởng ĐT Việt Nam: Đài KBS - Hàn Quốc tiết lộ bất ngờ

 

Đài KBS tiết lộ trên báo điện tử của mình danh tính tân HLV trưởng ĐT Việt Nam.

Báo điện tử của đài truyền hình KBS (Hàn Quốc) vừa đăng tải thông tin cựu cầu thủ Kim Sang Sik sẽ được chọn làm tân HLV trưởng của ĐT Việt Nam và sắp đến nơi làm việc mới trong tuần này.

KBS khẳng định Kim Sang Sik sẽ là tân HLV trưởng ĐT Việt Nam

KBS khẳng định Kim Sang Sik sẽ là tân HLV trưởng ĐT Việt Nam

Nguồn tin cho biết một quan chức bóng đá ở Đông Nam Á đã tiết lộ với KBS rằng HLV Kim Sang Sik đã tiếp xúc với VFF trước khi ký hợp đồng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Ông Kim Sang Sik sẽ bay sang Việt Nam vào cuối tuần này trước khi làm lễ ra mắt chính thức, hợp đồng của ông sẽ có thời hạn đến tháng 3/2026.

Từ cuối tháng 3 vừa qua đã xuất hiện thông tin HLV Kim Sang Sik nộp đơn ứng tuyển vào vị trí HLV trưởng của ĐT Việt Nam. Năm nay 47 tuổi và từng đá trung vệ cho ĐT Hàn Quốc, ông Kim được đặt cho biệt danh “Rắn độc” bởi khả năng đeo bám tiền đạo đối phương. Ông góp mặt trong thành phần ĐT Hàn Quốc dự Asian Cup 2000 và World Cup 2006.

Sau khi giải nghệ năm 2013, Kim Sang Sik sang Pháp tập huấn trước khi quay về Hàn Quốc làm trợ lý tại CLB Jeonbuk Huyndai Motors. Ông trở thành cựu cầu thủ Jeonbuk đầu tiên dẫn dắt đội bóng cũ vào năm 2020 và đưa CLB tới ngôi vô địch K-League 2021, đi kèm với giải HLV xuất sắc nhất năm. Sang năm 2022 Jeonbuk về nhì ở K-League nhưng vô địch FA Cup.

Kim Sang Sik có đoạn kết không mấy vui vẻ tại Jeonbuk, mùa giải 2023 đội đứng ở vị trí thứ 10/12 CLB sau 10 vòng đấu và ông tự nguyện từ chức, kết thúc 15 năm gắn bó với Jeonbuk (đội sau đó ngoi lên về đích ở vị trí thứ 4). Từ đó tới nay HLV Kim Sang Sik đã thất nghiệp được gần 1 năm.

Một lãnh đạo VFF cho biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn đang trong quá trình đàm phán với các ứng viên. HLV Kim Sang Sik chỉ là một trong các ứng viên VFF đang xem xét. VFF đang cố gắng đàm phát để “chốt” sớm HLV cho các ĐTQG Việt Nam vào đầu tháng 5/2024, có thể vào ngày 3/5.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do