U23 Việt Nam bất ngờ bị cả Đông Nam Á chế giễu vì điều này

  Hai cầu thủ U23 Việt Nam Nguyễn Văn Tùng và Khuất Văn Khang nhận vô số những mỉa mai từ dư luận Đông Nam Á sau pha va chạm ở trận thắng U23 Kuwait.

U23 Việt Nam đã khởi đầu hành trình VCK U23 châu Á thuận lợi với trận thắng U23 Kuwait 3-1 trong ngày ra quân bảng D tối 17/4.

Hoàn thành mục tiêu 3 điểm, nhưng màn trình diễn của các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn còn nhiều điểm cần cải thiện, trong đó có khả năng phối hợp, gắn kết giữa các cầu thủ.


Văn Tùng và Văn Khang tranh bóng của nhau (Ảnh chụp màn hình)

Điều này được thể hiện rõ nhất ở tình huống tranh bóng của nhau giữa tiền đạo Nguyễn Văn Tùng và tiền vệ Khuất Văn Khang trong hiệp 1.

Trong một pha tấn công, U23 Việt Nam có cơ hội lớn để ghi bàn mở tỷ số nhưng Văn Tùng và Văn Khang lại thiếu quan sát và cùng ra chân dứt điểm. Kết quả chân của hai cầu thủ này vướng vào nhau, cơ hội tung ra cú sút qua đi đáng tiếc và cả hai lại bị đau.

Pha bóng “quân ta đánh quân mình” này khiến người hâm mộ U23 Việt Nam một phen đứng hình ngao ngán. Trong khi đó, dư luận quốc tế lại được dịp chế giễu.

Các trang truyền thông lớn trong khu vực Đông Nam Á đều đăng tải lại pha bóng hài hước này của U23 Việt Nam, với những lời mỉa mai Văn Tùng và Văn Khang.


Một trang truyền thông lớn của Thái Lan đăng tải pha bóng hài hước

Dưới phần bình luận, các cổ động viên Đông Nam Á đưa ra nhiều lời bình phẩm hài hước, chê trách các cầu thủ U23 Việt Nam đã thiếu quan sát và quá tham lam trong pha bóng mở ra cơ hội ghi bàn.

Chia sẻ sau trận, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng dù giành chiến thắng nhưng ông không hài lòng về các học trò ở U23 Việt Nam:  “Trận đấu hôm nay tôi chỉ hài lòng về kết quả.

Ở hiệp 1, các cầu thủ bị tâm lý nên chưa thể hiện được hết những gì tốt nhất, khiến trận đấu diễn biến theo chiều hướng khó khăn, điển hình nhất là tấm thẻ đỏ vào phút bù giờ hiệp 1 đã bộc lộ sự căng cứng về tâm lý của cầu thủ. Tôi rất tiếc về điều này, tôi không muốn nó xảy ra một chút nào”,  HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do