HLV Mai Đức Chung chính thức trở lại đội tuyển nữ Việt Nam với hợp đồng đặc biệt

 HLV Mai Đức Chung sẽ trở lại cương vị tại đội tuyển nữ Việt Nam với hợp đồng kéo dài 2 năm.

Các nguồn tin mới nhất cho biết HLV Mai Đức Chung và LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã đạt được thoả thuận về việc đưa nhà cầm quân 72 tuổi trở lại dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam. Cụ thể, hợp đồng lần này của HLV Mai Đức Chung sẽ kéo dài đến hết năm 2025.

So với những giai đoạn cầm quân trước đây, nhiệm vụ lần này dành cho vị chiến lược gia từng 6 lần vô địch SEA Games có nhiều điểm đặc biệt. Trong năm 2024, đội tuyển nữ Việt Nam không tham gia giải đấu quốc tế nào. Dù vậy, đội có một chuyến tập huấn tại châu Âu dự kiến vào tháng 6.

Sau World Cup nữ 2023, đội tuyển nữ Việt Nam bắt đầu bước vào giai đoạn chuyển giao thế hệ. HLV Mai Đức Chung sẽ có hơn 1 năm để chuẩn bị lực lượng hướng tới SEA Games 2025 tại Thái Lan.

HLV Mai Đức Chung chính thức trở lại đội tuyển nữ Việt Nam với hợp đồng đặc biệt- Ảnh 1.HLV Mai Đức Chung sẽ trở lại cương vị dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam

Do các yếu tố cả chủ quan và khách quan, mục tiêu đặt ra cho tuyển nữ Việt Nam là lọt vào trận chung kết thay vì giành HCV như nhiều giải đấu trước đây. Mục tiêu này được đánh giá là hợp lý trong quãng thời gian đội tuyển trẻ hoá và tạo điều kiện cho các nhân tố mới.

Với thành tích giành 6 HCV SEA Games và lọt vào VCK World Cup nữ 2023, HLV Mai Đức Chung là nhà cầm quân thành công nhất lịch sử tuyển nữ Việt Nam. Sau khi chiến lược gia 72 tuổi rút lui vào cuối năm 2023, VFF đã nỗ lực tìm kiếm người thay thế. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán chưa đạt được kết quả như mong muốn. Chính vì thế HLV Mai Đức Chung đã đồng ý trở lại đảm nhận trọng trách ở đội tuyển.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do