3 thời điểm phụ nữ rất cần đàn ông, trai hư biết rõ nên được lòng chị em

 


(Dân trí) - Phụ nữ cần đàn ông nhất khi nào? Chính là khi cô ấy cảm thấy trống rỗng về tình cảm.

3 thời điểm phụ nữ rất cần đàn ông, trai hư biết rõ nên được lòng chị em - 1

Ảnh minh họa: Sohu.

Khi tâm trạng chán nản

Tâm trạng phụ nữ có xu hướng dao động lớn, đặc biệt là khi họ ở một mình, không có bất kỳ sự hỗ trợ nào, không có một ai làm nguồn động viên, an ủi, đưa ra cho họ những lời khuyên sáng suốt.

Lúc gặp khó khăn, phụ nữ yếu đuối nên rất dễ nản lòng. Lúc này, điều cô ấy cần là có ai đó bầu bạn. Nếu một người đàn ông xuất hiện đúng lúc sẽ giống như tia sáng cuối đường hầm, là hy vọng vụt xuất hiện để cô ấy bám vào, người đàn ông đó sẽ có được thiện cảm vô lớn từ cô ấy. Ngay cả sau này khi chuỗi ngày chán nản đã qua đi, nghĩ về người đàn ông đã tới và vực mình dậy như thế nào, cô ấy sẽ luôn dành cho bạn sự cảm kích lớn, suốt đời khó quên.

Khi họ lạc lối

Trong cuộc đời ai cũng mắc sai lầm. Phụ nữ khi làm điều gì sai và ý thức rõ về sai lầm đó, dù bề ngoài cố tỏ ra mạnh mẽ đến mấy, bên trong họ vẫn rất mong manh.

Lúc này có một người đàn ông ở bên cạnh, dù không cần phải làm gì, chỉ lặng lẽ nghe cô ấy nói, sẵn sàng giúp cô ấy thổ lộ những tâm tư của mình, thì người đàn ông đó chắc chắn được xem là chỗ dựa đáng tin.

Khi mọi người xung quanh cô ấy đều không còn độc thân

Xung quanh bạn bè đã có nơi có chốn, ai cũng có một người mình yêu thích để bầu bạn, cận kề sớm hôm, chỉ cô ấy là vẫn một mình. Người phụ nữ lúc này sẽ rơi vào trạng thái cô đơn, trỗi dậy mạnh mẽ nhu cầu được ai đó che chở, bảo vệ.

Cô ấy đang phải gồng mình trong vỏ bọc cứng rắn, bất cần, nhưng nếu bạn chủ động bước vào thế giới của cô ấy vào lúc này, thì bạn sẽ dễ dàng chiếm được trái tim của cô ấy.

 Khi đối mặt với khó khăn không thể giải quyết bằng sự yếu đuối

Sự yếu đuối là "đặc quyền", "đặc sản" của phái đẹp, nó làm cho phụ nữ trở nên đáng yêu hơn trong mắt người khác phái, khiến đàn ông cảm thấy nóng lòng muốn được chở che cho cô ấy, không tiếc gì mà dày công theo đuổi cô ấy, cốt để được ôm vào lòng sự yếu đuối vụng về đáng yêu đó.

Nhưng cũng chính sự yếu đuối khiến phụ nữ đôi khi cảm thấy mình bất lực, đặc biệt khi họ chỉ có một mình, không thể làm những công việc cần đến đôi tay của một người đàn ông.

Xe hỏng giữa đường đúng lúc trời mưa khi bản thân chỉ có một mình, đón cơn gió đầu mùa len lỏi lạnh buốt khi trót quên áo ấm mà không còn có ai đó  để nghe mình mè nheo, kể lể, bị kẻ khác bắt nạt phải đứng giữa lựa chọn bật khóc bất lực hay tự mình xù lông nhím bảo vệ chính mình... Đó chính là những lúc phụ nữ cảm thấy không thể giải quyết những khó khăn trong cuộc sống bằng sự yếu đuối và họ muốn tìm cho mình một người đàn ông.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do

Đàn ông đến tuổi 60 thường khiến phụ nữ sợ, vì sao vậy?

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa