Người đàn ông trung niên “c;ưa đ;ổ” nữ tiếp viên hàng không sinh năm 2000 cao gần 1m8, biết bí quyết ai cũng phải...

 

Người đàn ông trung niên “c;ưa đ;ổ” nữ tiếp viên hàng không sinh năm 2000 cao gần 1m8, biết bí quyết ai cũng phải...


Cặp đôi đũa lệch này đã thu hút sự chú ý của truyền thông.

Tờ Sohu đưa tin, cặp đôi đũa lệch ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) sau hơn một năm “làm mưa làm gió” trên MXH cho đến nay vẫn hạnh phúc mặn nồng. Theo đó, người đàn ông tên là Lý Cường, sinh năm 1989, còn bạn gái anh sinh năm 2000 tên là Tiểu Á. Không chỉ chênh lệch 11 tuổi mà cặp đôi này còn trái ngược nhau về ngoại hình.

Cô gái xinh đẹp sở hữu chiều cao 1m75 với vóc dáng chuẩn như người mẫu, có đôi chân dài thẳng tắp đẹp không tỳ vết. Trong khi đó người đàn ông thấp hơn bạn gái 10cm và tóc gần như rụng hết. Tuy nhiên đối với họ, chiều cao không phải là khoảng cách, tuổi tác không phải là vấn đề chia rẽ họ.

Theo tờ Sohu, cặp đôi đã tình cờ quen nhau trên một chuyến bay đi đến “thiên đường du lịch” Tam Á. Lúc đó, cô gái là nữ tiếp viên hàng không còn người đàn ông là một hành khách quen thuộc của hãng bay.

Sau khi phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên, hai người cùng nhau đi ăn uống, xem phim và mua sắm, rồi dần dần trở thành một cặp. Người phụ nữ cho biết, sau khi biết tuổi tác thực sự của bạn trai, cô không hề tỏ ra thất vọng, với cô con số cách biệt 11 tuổi là có thể chấp nhận được.

Ngoài ra, Lý Cường chinh phục được bạn gái xinh đẹp nhờ vào sự tốt bụng và tử tế của mình. Anh mua cho bạn gái bất cứ thứ gì cô ấy muốn. Theo nữ tiếp viên hàng không, bạn trai cô ở độ tuổi của người trưởng thành, chín chắn và ổn định. Đây là điều thực sự hấp dẫn và cuốn hút cô.

Cả hai vượt qua mọi rào cản để ở bên nhau.

Mặc dù đối mặt với nhiều thử thách nhưng cả hai vẫn quyết tâm vượt qua tất cả để chứng minh được tình yêu của mình. Giờ đây, họ đã cho tất cả mọi người thấy rằng, cả hai đến với nhau bằng tình cảm chân thành, không xuất phát từ bất kỳ lợi ích nào khác. Cô Tiểu Á đã quay trở lại Chiết Giang và cặp đôi cũng được gia đình người phụ nữ chấp thuận.

Khi được hỏi thế nào là tình yêu đích thực, anh Lý Cường cho biết: “Đối với tôi, hạnh phúc chân chính là được ở bên người mình yêu. Dù vui, buồn, giận hờn, đau khổ hay hạnh phúc, cả hai đều ở bên nhau, cùng nhau trải qua mỗi ngày”.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi đã nhận về nhiều lời chúc phúc và ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng. Cả hai vượt qua những khoảng cách ở bên ngoài để cùng nắm chặt tay nhau, có được hạnh phúc viên mãn.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ