“Vợ hụt” Quang Hải bất ngờ thân mật cùng gia đình nam cầu thủ giữa lúc đàng trai sắp lên xe hoa: Chu Thanh Huyền lập tức thái độ

 


Ngày 20/12 mới đây, cầu thủ ĐTVN Quang Hải và nàng WAG Chu Thanh Huyền có buổi lễ dạm ngõ khiến người hâm mộ và cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Nghe thông tin Quang Hải sẽ tổ chức lễ ăn hỏi với Thanh Huyền vào ngày 1/1/2024 (vào Tết Dương lịch), rất nhiều người chúc phúc cho cặp đôi. Cuối cùng cả hai đã chính thức về một nhà sau 3 năm hẹn hò.

Trong ngày vui lễ dạm ngõ của em trai, chị dâu của Quang Hải đã đăng một vài bức hình lên trang cá nhân. Tuy nhiên khi xem bài đăng, những ai theo dõi gia đình cầu thủ đều có ý khen ngợi hành động đẹp của Nhật Lê (người yêu cũ của Quang Hải).

Nguyên nhân, một số người tinh ý phát hiện Nhật Lê đã thả tim bộ ảnh Quang Hải chụp cùng gia đình trong ngày lễ dạm ngõ này.

Mặc dù chia tay Quang Hải khoảng năm 2019, đến nay cũng được 4 năm, nhưng có thể thấy đến hiện tại “nàng dâu hụt” Nhật Lê và gia đình Quang Hải vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Tài khoản Instagram Nhật Lê đã thích bộ ảnh trong ngày lễ dạm ngõ của Quang Hải.

Nhật Lê (sinh năm 1999), là “bóng hồng” nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong số bạn gái cũ của Quang Hải. Cặp đôi đã có khoảng 3 năm hẹn hò từ khi công khai vào năm 2016. Tuy nhiên mối tình năm 17 tuổi này của Quang Hải cũng không ít sóng gió, sau nhiều lần hợp tan cuối cùng đường ai nấy đi vào năm 2019.

Hiện tại, trong khi Quang Hải vừa cầu hôn bạn gái Chu Thanh Huyền bằng một chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn, sắp sửa lập gia đình vào đầu năm mới thì cũng có thông tin Nhật Lê sắp lên xe hoa với một chàng trai quê Thanh Hoá.