CLB hàng đầu Hàn Quốc “đi đêm” với Hoàng Đức với thương vụ khủng nhất bóng đá Việt Nam 2024:”Lót tay và tiền lương tiêu thả ga 10 đời không hết”


 Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức được cho là đang nhận được đề nghị cực “khủng” từ một đội bóng Hàn Quốc và đây có thể là thương vụ đáng chú ý nhất của bóng đá Việt Nam trong năm 2024.

Lộ diện CLB Hàn Quốc ‘đi đêm’ Hoàng Đức, chào mời hợp đồng cực khủng

Tiền vệ được đánh giá có chuyên môn tốt nhất ĐT Việt Nam là Nguyễn Hoàng Đức nhiều khả năng sẽ “xuất ngoại” trong năm 2024. Theo đó, ngôi sao của Thể Công Viettel đang được CLB tại giải K-League 1 (Hàn Quốc) là Daejeon Hana Citizen hỏi mua.

Cùng với 2 CLB của V-League, Daejeon Hana Citizen được cho đang có sự quan tâm đặc biệt đến Hoàng Đức. Theo nhiều nguồn tin, đội bóng ở K-League 1 (hạng cao nhất Hàn Quốc) đã mời chào tiền vệ này với mức phí lót tay khoảng 40.000 USD (xấp xỉ 1 tỷ đồng) cùng mức lương được cho là rất hấp dẫn.

Hoàng Đức nhận đề nghị hấp dẫn từ CLB đang thi đấu tại giải VĐQG Hàn Quốc

Hoàng Đức sẽ hết hạn hợp đồng với CLB chủ quản Thể Công Viettel vào cuối mùa giải 2023/24. Đôi bên hiện chưa có bất cứ xác nhận nào về việc gia hạn hợp đồng. Do đó, cơ hội đang rộng mở cho Daejeon Hana Citizen, nhất là khi bản thân Hoàng Đức đang muốn thay đổi môi trường chơi bóng.

Với tài năng đặc biệt cùng phong độ ổn định, Hoàng Đức là trụ cột của Thể Công Viettel cũng như ĐT Việt Nam trong nhiều năm qua. Việc ngôi sao này không thể dự Asian Cup 2023 vì chấn thương là một trong những nguyên nhân khiến đoàn quân của HLV Philippe Troussier không đạt kết quả như ý.

Trong quá khứ, Hoàng Đức từng chia sẻ giấc mơ ra nước ngoài thi đấu nếu có cơ hội. Ở vòng 9 V-League, Thể Công Viettel của Hoàng Đức tiếp Khánh Hòa trên sân nhà vào 19h15 ngày 17/2. Ngay sau trận này, Hoàng Đức sẽ bay vào TP HCM tham dự gala trao giải Quả bóng Vàng 2023, nơi anh cùng tiền đạo Tuấn Hải là 2 ứng cử viên hàng đầu.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay