Đội bóng của HLV Park Hang Seo giành chiến thắng đậm ngày ra quân: “khiến đối thủ kh.iếp sợ”

 


Bắc Ninh FC – đội bóng HLV Park Hang Seo làm cố vấn vừa có thắng lợi đậm đà ở trận đấu đầu tiên.

Nguồn tin từ Bắc Ninh FC thông báo HLV Park Hang Seo đã chính thức kí hợp đồng làm cố vấn cấp cao của CLB. Đội bóng vùng kinh bắc cho biết cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam sẽ nắm vai trò định hướng tương lai, hỗ trợ đào tạo trẻ và vận hành CLB theo tiêu chuẩn quốc tế với mục tiêu sớm góp mặt tại V-League.Bắc Ninh FC là đội bóng mới được thành lập và đi vào hoạt động theo Quyết định số 740/QĐ-UBND ngày 13-12-2018 của UBND tỉnh. Dự kiến, đội bóng này sẽ bắt đầu từ giải hạng Nhì quốc gia 2024 dưới sự dẫn dắt của HLV Ngô Quang Trường – cựu HLV CLB SLNA.

Mới đây, Bắc Ninh FC cũng đã có trận đấu đầu tiên của mình khi đá giao hữu với CLB Phù Đổng. Đáng chú ý, đội bóng HLV Park Hang Seo làm cố vấn gây bất ngờ khi thắng đậm đại diện giải hạng Nhất với tỷ số 3-0.

Ngay trong hiệp 1, Bắc Ninh FC đã vươn lên dẫn trước nhờ hai pha lập công của Vũ Xuân Tín ở phút thứ 8 và Phạm Văn Sơn ở phút 22. Trước khi trận đấu khép lại, Nguyễn Anh Việt ấn định thắng lợi cho đội bóng vùng kinh bắc với bàn thắng ở phút 83.

Được biết, màn so tài này được tổ chức trên SVĐ Phú Xá, Vân Môn, Bắc Ninh – đây nhiều khả năng là sân nhà của Bắc Ninh FC ở giải hạng Nhì quốc gia 2024.

Chiến thắng 3-0 ở trận đấu đầu tiên sau khi thành lập được xem là khởi đầu thuận lợi cho Bắc Ninh FC cho chặng đường sắp tới. Để chuẩn bị cho ngày chính thức ra mắt người hâm mộ, đội bóng của HLV Park Hang Seo đã có nhiều sự chuẩn bị về lực lượng.

Vừa qua, Bắc Ninh FC cũng đã thông báo chiêu mộ thành công hậu vệ trẻ Nguyễn Ngọc Thắng, tiền đạo Lê Sỹ Minh, tiền vệ Đào Nhật Minh và đáng chú ý nhất là thủ môn Nguyễn Minh Nhựt – người từng bị LĐBĐ Việt Nam cấm thi đấu 2 năm sau hành vi phản cảm năm 2017.

Theo một số tin đồn, lãnh đạo Bắc Ninh FC cam kết đầu tư 10 triệu USD (khoảng 245 tỷ VND) mỗi năm để giúp đội bóng vận hành.