9 đ.ộ.c chiêu của phụ nữ khiến đàn ông thích .

 

9 đ.ộ.c chiêu của phụ nữ khiến đàn ông thích m.êNụ cười tự nhiên

Một trong những điều tinh tế khiến các chàng trai thích thú là nụ cười tươi của cô gái. Hầu hết đàn ông đều bị thu hút bởi nụ cười rạng rỡ và thoải mái. Họ cho rằng một người phụ nữ nở nụ cười trên môi sẽ có sức thu hút khó cưỡng.

Bởi vậy, khi đi ra ngoài gặp mọi người, hay cả khi đi hẹn hò ăn tối cùng chàng, bạn cũng đừng ngại khi dành cho nửa kia những nụ cười tự nhiên. Đây không chỉ là phép lịch sự mà còn giúp bạn trở nên đáng yêu, quyến rũ hơn trong mắt đối phương.

Sự dịu dàng

Sự dịu dàng và khiêm nhường của phụ nữ là đặc điểm khiến đàn ông thích thú. (Ảnh: ITN).
Sự dịu dàng và khiêm nhường của phụ nữ là đặc điểm khiến đàn ông thích thú. (Ảnh: ITN).

Đàn ông có xu hướng thích thống trị người khác giới, dù ở cơ quan hay ở nhà. Lý do là bởi các chàng cảm thấy bản thân mạnh mẽ hơn khi “cầm lái”, vì vậy sự dịu dàng và khiêm nhường của phụ nữ là đặc điểm khiến đàn ông thích thú.

Các chàng trai có cái tôi rất lớn và việc không thể kiểm soát được đối tác của mình có thể khiến họ cảm thấy yếu đuối, bất an.

Giọng nói và biểu cảm trên gương mặt

Một giọng nói gợi cảm cũng là điều đơn giản khiến các chàng mê mẩn. Họ ngay lập tức bị thu hút bởi một cô gái có giọng nói nhẹ nhàng.

Nhưng điều khiến đàn ông thích nhất là khi nét mặt cô gái chuyển sang vẻ tinh nghịch. Đây chính xác là điều khiến đàn ông hứng thú vì những biểu hiện như vậy chỉ khiến các chàng phát điên.

Nếp nhăn trên mũi

Đặc điểm này tạo nên sự kích thích thể chất dành cho các chàng trai. Họ cực kỳ bị thu hút bởi những cô gái có nếp nhăn mũi khi cười. Họ thấy đó là một sự thay đổi lớn và điều đơn giản này cũng đủ khiến họ si mê.

Hiện diện đúng lúc

Đàn ông là những sinh vật đơn giản và dễ bị kích thích bởi những điều nhỏ nhặt. Sự hiện diện của cô gái họ thích, dù là ngắn ngủi, cũng đủ khiến họ không ngừng nhớ nhung và say đắm.

Tự tin và khiêm tốn

Sự tự tin là rất quan trọng đối với một chàng trai. Không ai muốn ở bên một người phụ nữ luôn bất an và tìm kiếm sự thừa nhận từ người khác, đặc biệt là một cô gái luôn lo lắng về cơ thể và bất cứ thứ gì đang mặc trên người.

Các chàng trai thường tìm kiếm người phụ nữ tự tin đồng thời biết cách khiêm tốn đúng lúc.

Duy trì tiếp xúc

Duy trì mức độ tiếp xúc thích hợp là một trong những điều mà các cô gái nên làm nếu muốn thu hút chàng trai của mình.

Đàn ông luôn cảm thấy hứng thú nếu biết đối phương thích mình. Đúng là các chàng thích thử thách, nhưng nếu có một người phụ nữ thẳng thắn thừa nhận tình cảm của mình thì còn cuốn hút các chàng hơn nữa.

Đàn ông cũng đánh giá cao sự giao tiếp bằng mắt. Người phụ nữ có thể làm điều này sẽ nhanh chóng thu hút đàn ông và khiến tâm trí anh ấy quay cuồng vì… yêu.

Hành động tự nhiên

Trong mắt đàn ông, những điều bình thường ở phụ nữ có thể hấp dẫn đến mức khó cưỡng. Một người phụ nữ không trang điểm, búi tóc lộn xộn, nhảy múa và ngân nga hát trong khi làm bữa sáng chắc chắn sẽ đánh cắp trái tim đàn ông.

Khoe dáng một cách kín đáo

Đàn ông rất thích người phụ nữ họ yêu thương mặc những loại quần áo vừa vặn với cơ thể. (Ảnh: ITN).
Đàn ông rất thích người phụ nữ họ yêu thương mặc những loại quần áo vừa vặn với cơ thể. (Ảnh: ITN).

So với tất cả những điều táo bạo điên rồ mà đàn ông yêu thích, một chút kín đáo ở người phụ nữ mới là điều khiến họ không ngừng yêu và bị cuốn hút.

Phần đông đàn ông thổ lộ rằng họ rất thích người phụ nữ họ yêu thương mặc những loại quần áo vừa vặn với cơ thể.

Các loại quần áo mặc thường ngày và đơn giản cũng rất được ưa chuộng, tuy nhiên phụ nữ vẫn nên ưu tiên lựa chọn những trang phục vừa vặn, ôm sát để tôn lên vóc dáng của bản thân.

Các chàng trai rất thích phụ nữ biết cách ăn mặc nhưng lại trang điểm nhẹ. Trở thành kiểu con gái như vậy có thể khiến một chàng trai bị kích thích ngay lập tức.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ