Đàn Ông Chạm Môi Vào 5 Điểm ‘Bẩn’ Này Trên 𝚌ơ 𝚝𝚑ể Của Phụ Nữ, Chứng Tỏ Đã Yêu Đến Phát Nghiện

 

Người đàn ông yêu thật lòng sẽ không ngại thể hiện tình cảm với bạn ở nơi đông người, đặc biệt sẽ sẵn sàng hôn lên những vị trí này dù có “bẩn” đến thế nào. 

Dưới đây là những điều chỉ có đàn ông yêu thật lòng mới làm được, phụ nữ khôn ngoan nên giữ thật chặt báu vật này bên người, đừng dại đánh mất.

Trán

Muốn biết mức độ tình cảm của người bên cạnh dành cho bạn ở mức nào, hãy nhìn vào những hành động anh ấy làm. Người thương bạn sẽ luôn muốn gần gũi, dành những hành động thân mật cho bạn mà không e ngại bất cứ điều gì. Đặc biệt họ rất thích hôn bạn.dan ong yeu that long 1

Điểm đầu tiên họ thích hôn nhất đó là phần trán. Nụ hôn ở bộ phận này thể hiện tình cảm chân thành, họ muốn bảo vệ, che chở cho bạn cả cuộc đời, sẽ không để bạn phải chịu bất cứ thiệt thòi nào. Với họ, bạn luôn là người phụ nữ yếu đuối cần được bảo vệ và sẽ tình nguyện trở thành vệ sĩ cho bạn đến già.

Lưng

Phần lưng là bộ phận gợi cảm nhất của phụ nữ. Nếu đối phương thường xuyên hôn bộ phận này của bạn, chứng tỏ họ đang yêu bạn rất cuồng nhiệt. Họ muốn chiếm hữu và chỉ muốn bạn mãi mãi là của riêng mình. Một khi đã cưới bạn thì họ sẽ bảo vệ, chăm sóc cho bạn đến khi già đi. Họ tình nguyện cả đời này trong mắt và tim chỉ có một mình bạn.

Bụng

Bụng là bộ phận nhạy cảm của nhiều người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin về phần bụng đầy vết rạn da, ngấn mỡ của mình. Có nhiều người còn ngại thay đồ hoặc tiếp xúc với chồng chỉ vì bộ phận không mấy xinh đẹp này.

dan ong yeu that long 2

Đàn ông thương vợ không ngại nhìn thấy những vết rạn da của vợ – Ảnh minh họa: Internet
Tuy nhiên đàn ông thương vợ sẽ không ngại những vấn đề này. Thậm chí họ còn thích hôn lên chiếc bụng đầy khuyết điểm của bạn. Với họ, bạn đã hy sinh rất nhiều nên sẽ không vì những điều nhỏ nhặt này mà chê bai người bạn đời của mình.

Sau gáy tai

Gáy tai là bộ phận dễ tiết nhiều mồ hôi nhất, chỉ có đàn ông yêu thật lòng mới dám chạm môi vào. Họ không ngại thể hiện tình cảm của mình, không ngại ngửi thấy những mùi trên cơ thể của bạn. Nếu có được người đàn ông cực phẩm này bên cạnh, phụ nữ khôn ngoan phải giữ thật chặt kẻo kẻ thứ ba cướp mất.

Bàn chân

dan ong yeu that long 3

Bàn chân là điểm thấp nhất trên cơ thể của phụ nữ. Nếu đàn ông tình nguyện cúi xuống hôn lên bàn chân, chứng tỏ họ thật sự yêu và tôn trọng bạn. Họ không sợ bẩn, không sợ mùi hôi vì họ nghĩ những thứ trên cơ thể của bạn đều đáng được trân trọng.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng