Người phụ nữ muốn hạnh phúc, muốn chồng thủy chung thì hãy làm việc này mỗi ngày

 

Người phụ nữ muốn hạnh phúc, muốn chồng thủy chung thì hãy làm việc này mỗi ngàyĐàn bà khiêm nhường được bao nhiêu, cuộc sống lại càng dễ dàng, sung sướng bấy nhiêu. Ở nhà khiêm nhường với chồng được chồng yêu, bởi đàn ông ai cũng tôn trọng cái tôi của mình, không ai muốn hơn mình, nhất là người vợ bên cạnh.

Không mang lòng đố kỵ

Đàn bà nếu như sống quá đố kỵ, sân si không chỉ khổ mình mà còn khiến chồng con ở bên cạnh mệt mỏi. Một người vợ lúc nào cũng chăm chăm kể xấu người này ngừa kia, mặt mày căng thẳng thì không khí gia đình không thể nào thoải mái được.

Tâm tính của mình không thanh thản cũng dễ cáu gắt với chồng con, không hài lòng với mọi thứ chồng làm. Bản thân cũng chẳng thể nhìn rõ những thiếu sót của bản thân mà hoàn thiện được. Trong hôn nhân, đàn ông có thể chọn vợ xấu, nhưng không bao giờ chấp nhận một người vợ quá xấu tính, nhỏ nhen, ích kỷ như vậy.

Đàn ông có thể chọn vợ xấu, nhưng không bao giờ chấp nhận một người vợ quá xấu tính, nhỏ nhen, ích kỷ.

Báo hiếu cha mẹ

Phụ nữ đi lấy chồng, nhiều người chẳng còn có thời gian, đôi khi vì điều kiện địa lý xã hội mà quên đi cha mẹ của mình. Thậm chí có người vài năm mới về thăm bố mẹ được một lần. Phụ nữ ạ, sống như vậy là dại dột vô cùng. Cha mẹ chăm sóc mình, nuôi mình lớn bỏ biết bao tiền bạc, tâm tư, công sức, thế mà con đi lấy chồng, là mất con luôn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng bao giờ để bố mẹ buồn tủi ngóng trông, đừng bao giờ để bố mẹ ốm đau một thân một mình. Đừng để bản thân phạm vào tội bất hiếu, quả báo nặng lắm, lớn lắm. Phụ nữ càng sống hiếu thảo với cha mẹ thì càng khiến đàn ông ngưỡng mộ.

Đừng ôm cục tức ở trong lòng

Đàn bà dại dột ở chỗ, có những chuyện ấm ức, không hài lòng với chồng thì đều giữ ở trong lòng mà giận dờn, dỗi chồng chứ không chịu nói cho chồng nghe. Lúc nào họ mong chồng tự hiểu, họ muốn chồng tinh tế hơn mà nhìn thấu tâm tư của họ. Thế là họ oán hận, cứ thế tích tụ từng ngày khiến cơ thể suy kiệt. Họ nói ra những lời cay nghiệt, khiến chồng tổn thương.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Là phụ nữ, cũng nên đặt mình vào vị trí của chồng mà hiểu cho anh ấy một chút. Đàn ông trăm công nghìn việc, lại vốn chẳng phải người có thể nhìn một ánh mắt mà hiểu cả nỗi lòng, đàn bà trông chờ đàn ông tự hiểu mình là điều chẳng thể.

Nếu như chồng còn chỗ nào thiếu sót thì hãy góp ý nhẹ nhàng với anh ấy. Đàn ông không sợ phê bình, chỉ cần vợ biết cách dùng lời nhẹ nhàng mà thẳng thẳng cho anh ấy biết thôi.

Đừng tự mãn

Đàn bà khiêm nhường được bao nhiêu, cuộc sống lại càng dễ dàng, sung sướng bấy nhiêu. Ở nhà khiêm nhường với chồng được chồng yêu, bởi đàn ông ai cũng tôn trọng cái tôi của mình, không ai muốn hơn mình, nhất là người vợ bên cạnh.

Ra ngoài xã hội phụ nữ càng khiêm nhường sẽ càng có được những người bạn tốt. Người càng kiêu căng, ngạo mạn thì đi đến đâu cũng sẽ chỉ toàn thấy kẻ địch mà thôi. Cuộc sống này hãy cứ sống khoan dung, độ lượng với mọi người, đặc biệt là với chồng mình phụ nữ nhé.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng