Vợ tung chiêu “hư hỏng” trên giường một đêm ngờ đâu lại khiến chồng chao đảo


Chị Hân buồn cười lắm nhưng cứ bơ đi, điều này càng khiến anh tò mò, để mắt tới vợ.

Chị Hân kể, mấy tháng trước chẳng hiểu sao chị cứ có cảm giác anh Nam – chồng chị không còn mặn mà chuyện chăn gối với vợ. Điều này thật sự khiến chị lo lắng tới mất ăn mất ngủ, bởi trước giờ chồng chị vốn là người có nhu cầu cao, tối ngủ mà không “âu yếm” vợ là kiểu gì anh cũng vật vã khó vào giấc. Thế mà thời gian đó, có khi cả tuần vợ chồng chị chẳng động tới nhau mà anh vẫn dửng dưng như không, cứ ngả lưng xuống giường là ngáy, cùng lắm là ôm vợ vuốt ve tí là lại quay mặt vào tường đánh giấc tới sáng.Thấy thái độ của chồng lạ quá, chị hỏi thẳng thì anh gãi đầu bảo: “Chắc đợt này công việc áp lực nên anh không thấy có hứng”.

Câu trả lời của chồng thật sự khiến chị Hân hụt hẫng kinh khủng. Chị với anh, cùng làm 1 công ty, công việc của anh thế nào chị biết rất rõ, làm gì mà áp lực tới mức khiến anh chán vợ. Trong đầu chị Hân bắt đầu nảy sinh đủ mọi mối nghi ngờ. Chị nói lúc đó chị nghi trăm phần trăm anh Nam có bồ, chứ không có lý do gì mà anh lại thờ ơ với vợ như thế.

Những ngày đó, đầu óc chị cứ rối tung, chị âm thầm cài định vị vào điện thoại của chồng, rồi kiểm tra các tài khoản cá nhân của anh, từ tin nhắn, Zalo, Facebook các kiểu mà cũng không phát hiện ra biểu hiện gì mờ ám. Anh cũng không rượu bia, sớm tối nhậu nhẹt gì. Hết giờ làm là về giúp vợ trông con.

Điều tra mãi không tìm ra kết quả, chị bảo chẳng biết nên vui hay nên buồn. Nhưng cái cảnh vợ chồng nằm cạnh nhau mà cứ nhạt nhẽo như người dưng khiến chị khó chịu. Chán nản chị Hân mang chuyện vợ chồng lên cơ quan chia sẻ với chị em trong phòng. Họ nghe chị nói, phân tích các kiểu rồi bảo: “Hay là kỹ năng giường chiếu của chị kém quá nên anh ấy chán?”.

Chị Hân đỏ mặt cười trừ: “Kỹ năng gì chứ,… vợ chồng lấy nhau bằng ấy thời gian rồi, trước nay vợ chồng vẫn sinh hoạt điều độ bình thường, có thấy ông ấy thế bao giờ đâu”.

Vậy là họ tập chung tư vấn cho chị: “Không được đâu chị ơi. Chính vì vợ chồng lấy nhau lâu rồi, mình mới càng phải chủ động thay đổi làm mới mình để giữ chồng chị ạ. Chị cứ tưởng tượng, nếu như ngày nào cũng bị ép ăn mãi một món thì chị có chán không? Chuyện vợ chồng cũng thế đó chị”.

Chị nghe vẻ có lý nên bắt đầu tập thay đổi bản thân. Đầu tiên là chị sắp xếp lại việc nhà để sau mỗi giờ làm chị có thể phi thẳng tới phòng tập Gym nhằm lấy lại vóc dáng săn chắc trước kia của mình. Giờ nghỉ trưa thì chị tranh thủ đi tập Yoga.

Chị Hân cũng dần thay đổi gu thời trang, nhờ bạn bè tư vấn, chị bỏ hết những bộ đồ cũ kỹ, rộng thùng thình đi thay vào đó là diện những chiếc váy bó eo, trễ vai quyến rũ. Trước khi ra khỏi cửa, chị trang điểm nhẹ nhàng nhưng đủ để thu hút sự chú ý của chồng. Quả nhiên chỉ 2 tuần trôi qua, chị đã thấy anh Nam để mắt tới chị.

Chị Hân kể, ngày trước mỗi lần thấy chị đi làm, anh Nam chẳng buồn quan tâm xem chị mặc gì, đi gì. Giờ thì khác, sáng nào anh cũng ngó vào xem vợ trang điểm, thấy chị diện váy sexy tí là kiểu gì cũng loanh quanh lại gần hỏi: “Nay em lại đi gặp khách hàng à?”.

Chị Hân buồn cười lắm nhưng cứ bơ đi, điều này càng khiến anh tò mò, để mắt tới vợ.

Song chuyện phòng the chị Hân mới “cải tổ” nhiều nhất. Chị bảo, dạo đó chị đầu tư cho chuyện đó lắm, nếu ngày trước chị cứ quần trùng áo dài lên giường với chồng thì giờ không đâu, về phòng là chị diện nguyên cái váy ngủ ren mỏng tang, sexy hết cỡ. Chị bảo hôm đầu mặc chị cũng đỏ mặt ngượng ngùng, nhưng ngược lại anh Nam lại tỏ vẻ rất hứng thú. Cũng từ đó mà “chuyện vợ chồng” của chị dần được cải thiện.

Đặc biệt, bên anh chị cũng không rụt rè bị động nữa mà thi thoảng chị lại chủ động “hư” trên giường với chồng khiến anh ngạc nhiên lắm.

Chị Hân kể như hôm sinh nhật chồng, chị đi làm về sớm, gửi hai con sang bên nội rồi ở nhà chuẩn bị một bàn tiệc nhỏ với đủ rượu, nến, hoa thật lãng mạn. Chồng đi làm về, nhìn vợ ngồi đợi mình bên bàn tiệc với chiếc váy ren đỏ quyến rũ, anh liền bỏ luôn cặp sách xuống, lao tới ôm hôn vợ thắm thiết. Chỉ kịp nhấp ly rượu giao bôi là anh bế thẳng chị về giường. Đêm ấy vợ chồng chị có 1 đêm mặn nồng như thể tân hôn.

Vậy đó, hôn nhân giống như chiếc đèn dầu, nếu các bạn không thêm dầu thì sớm muộn bấc đèn cũng cháy rụi, tắt ngấm. Vậy nên để hôn nhân luôn “rực lửa yêu” thì phụ nữ đừng bao giờ ngại làm mới mình trong mắt chồng. “Hư” một tí được chồng yêu, còn hơn ngoan mà để chồng ra ngoài hư với “thiên hạ” phụ nữ nhé!

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ