Đàn ông làm nghề gì dễ ngoại tình nhất? Phụ nữ nên biết để chọn chồng cho chuẩn

 

Theo thống kê, đàn ông làm những nghề dưới đây thường dễ ngoại tình nhất.

Bạn có biết rằng, nghề nghiệp cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc ngoại tình. Một thống kê đã chỉ ra, nếu đàn ông làm những nghề sau thì tỷ lệ ngoại tình cực cao.

Lĩnh vực tài chính

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, cụ thể là nhân viên ngân hàng, nhân viên môi giới tài chính “giành” vị trí đầu bảng. Có thể do những người này có công việc phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều kiểu người khác nhau nên rất dễ bị “say nắng”.Lĩnh vực thể thao

Người làm trong lĩnh vực thể thao như các vận động viên, cầu thủ, huấn luyện viên… họ thường phải sống xa nhà, thiếu thốn tình cảm nên tỷ lệ đi ngoại tình khoảng 11%.

Lĩnh vực hàng không

Nhiều chị em nghĩ rằng, những anh chàng làm hàng không suốt ngày trên máy bay, thời gian đâu để đi ngoại tình? Bạn nên biết rằng, do đặc thù công việc, các chàng làm lĩnh vực hàng không như tiếp viên, phi công… thường vô cùng đẹp trai và quyến rũ. Vì vậy, việc họ thu hút sự chú ý của nhiều cô nàng khác là điều hiển nhiên. Do vậy, các chàng làm trong ngành hàng không rất dễ đi ngoại tình.

10

Đàn ông làm ở lĩnh vực y tế

Bác sỹ, y tá, hộ lý là những người thường xuyên tiếp xúc với người bệnh và chịu nhiều áp lực ở trong công việc. Họ thường xuyên phải làm ca kíp và phải xa nhà trong các ca trực qua đêm với công việc nặng. Chính vì thế khiến họ mệt mỏi, nhất là bác sỹ nam. Đó là lý do họ thường xuyên nghĩ đến việc ngoại tình ngay khi có cơ hội.

Tài xế đường dài

Không phải ngẫu nhiên mà nghề tài xế lại nằm trong danh sách những nghề có nguy cơ ngoại tình cao nhất. Những ông chồng tài xế luôn gắn chặt cuộc sống của mình với những con đường dài và không có nhiều thời gian để thể hiện và đón nhận tình cảm với người bạn đời của mình trong một thời gian dài sẽ có những cảm xúc không thể kiểm soát được.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do