HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Khát vọng của tôi là muốn đưa U23 Việt Nam giành vé dự Olympic ngay trước đại lễ 30/4’

 

Với chiến thắng trước U23 Malaysia, U23 Việt Nam đã chính thức lọt vào tứ kết sớm trước 1 vòng đấu. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra hạnh phúc.

U23 Việt Nam chính thức vào tứ kết giải U23 châu Á

Với quyết tâm phải giành chiến thắng để tìm vé đi tiếp, U23 Malaysia đã nhập cuộc tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài. Ở phút thứ 4, cầu thủ gốc Scotland Tierney có pha đi bóng càn lướt trước khi dứt điểm chệch cột dọc U23 Việt Nam.

Tới phút 17, U23 Việt Nam có tình huống tấn công khá nguy hiểm. Từ pha tạt cánh trái, tiền vệ Minh Khoa bất ngờ xâm nhập vòng cấm đánh đầu cực nhanh nhưng thủ môn U23 Malaysia đã chơi xuất sắc.

U23 Việt Nam áp dụng chiến thuật phòng ngự phản công khá tốt và rồi chúng ta đã có niềm vui ở phút 37. Từ quả đá phạt trước vòng cấm, Khuất Văn Khang vẽ cầu vồng vào khung thành Malaysia, đưa U23 Việt Nam vươn lên dẫn trước 1-0. Và đó cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.

Sang hiệp 2, HLV Hoàng Anh Tuấn tung Bùi Vỹ Hào vào sân để thay thế cho Võ Nguyên Hoàng. Sự thay đổi của chú Tuấn đã giúp U23 Việt Nam có bàn thắng nhân đôi cách biệt ở phút 60. Bùi Vĩ Hào bị phạm lỗi trong vòng cấm và U23 Việt Nam được hưởng penalty. Võ Hoàng Minh Khoa không mắc sai lầm nào để nâng tỷ số lên 2-0.

Dẫn trước 2-0, đôi chân của các cầu thủ U23 Việt Nam được thanh thoát hơn. Phút 68, từ đường tạt bóng đầy khó chịu của Bùi Vĩ Hào vào trong vòng cấm, Võ Hoàng Minh Khoa bật cao đánh đầu nhưng tiếc là bóng đi cao hơn khung thành.

Và 2-0 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu này. Với chiến thắng trước Malaysia, U23 Việt Nam đã chính thức giành vé đi tiếp trước 1 vòng đấu. Đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn toàn thắng cả 2 trận, giành trọn 6 điểm. Trận đấu cuối bảng với Uzbekistan sẽ là màn so tài tranh ngôi đầu bảng.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra hạnh phúc: ‘Tôi rất vui khi giúp U23 Việt Nam lọt vào tứ kết châu Á. Khát vọng của tôi là muốn đưa U23 Việt Nam giành vé dự Olympic ngay trước đại lễ 30/4’

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do