HLV Hoàng Anh Tuấn nói lời úp mở, U23 Việt Nam khả năng chỉ tung quân dự bị đấu Uzbekistan

  

HLV Hoàng Anh Tuấn thẳng thắn thừa nhận U23 Việt Nam cần tính toán để có lực lượng tốt nhất cho trận tứ kết, trong bối cảnh đội đã cầm chắc tấm vé đi tiếp.

“Chúng ta cần có sự chuẩn bị nghiêm túc cho trận tứ kết. Đây là trận quyết định mang tính knock-out. Ngoài tính chất quan trọng, trận đấu còn rất căng thẳng”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói trước buổi tập tối 22/4 của U23 Việt Nam.

Đặc biệt, chiến lược gia 56 tuổi nhấn mạnh U23 Việt Nam sẽ có tính toán khi đấu U23 Uzbekistan ở lượt cuối, qua đó đảm bảo lực lượng tốt nhất cho vòng tứ kết:

“Về con người chắc chắn sẽ có sự thay đổi. Về lối chơi thì chúng ta đã có câu trả lời rồi. Đây là trận mang tính bản lề, ngoài kết quả thắng thua thì cũng còn phải tính toán làm sao bước vào trận tứ kết có đội hình và lối chơi tốt nhất”.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói lời úp mở ,U23 Việt Nam sẽ chỉ tung quân dự bị đấu Uzbekistan?- Ảnh 1.

HLV Hoàng Anh Tuấn nhiều khả năng sẽ cho các trụ cột được nghỉ ngơi ở lượt trận cuối.

Hiện tại, U23 Việt Nam có 3 cầu thủ đã phải nhận thẻ vàng, gồm Nguyễn Minh Quang, Võ Nguyên Hoàng và Nguyễn Mạnh Hưng. Nếu tiếp tục dính thẻ tại lượt cuối, những cái tên này sẽ vắng mặt ở tứ kết. Bởi vậy việc HLV Hoàng Anh Tuấn tính toán để những trụ cột được nghỉ ngơi và tránh phải nhận thêm thẻ phạt cũng là điều dễ hiểu.

Đồng thời, việc bảng C đã ngã ngũ cũng giúp U23 Việt Nam có cơ sở để tính toán ở lượt trận cuối. U23 Iraq (nhất bảng C) hay U23 Ả Rập Xê Út (nhì bảng C) đều là những đối thủ mạnh không kém U23 Uzbekistan. Bởi vậy, trận đấu vào tối nay được coi là cơ hội tốt để HLV Hoàng Anh Tuấn cho các học trò chuẩn bị cho vòng tứ kết.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói lời úp mở ,U23 Việt Nam sẽ chỉ tung quân dự bị đấu Uzbekistan?- Ảnh 2.

Cục diện bảng D trước lượt đấu tối nay.

Trước buổi tập tối qua, U23 Việt Nam đã có cuộc họp rút kinh nghiệm qua phân tích băng ghi hình các tình huống tiêu biểu trong trận đấu với U23 Malaysia, đồng thời cũng phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ U23 Uzbekistan.

“Thông qua hai trận vừa rồi, các cầu thủ của chúng ta trưởng thành nhiều, hiểu rõ sai số và những điểm còn thiếu sót. Chúng tôi có họp rút kinh nghiệm trận đấu tới và mổ xẻ nhiều vấn đề. Buổi tập hôm nay (22/4) giúp ban huấn luyện khắc phục những gì còn tồn tại trước khi bước vào trận đấu với U23 Uzbekistan”, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

Sau trận thắng U23 Malaysia và sớm giành vé vào tứ kết, HLV Hoàng Anh Tuấn và các cộng sự trong BHL cũng đã có nhiều giải pháp để hạn chế sự hưng phấn của các cầu thủ, giúp toàn đội duy trì sự tập trung và tính kỷ luật cần thiết. HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra hài lòng về tinh thần và ý thức của các học trò.

Ông nói: “Các cầu thủ sinh hoạt rất tốt. Hàng ngày tôi luôn chia sẻ với các cầu thủ hãy giữ những gì đã làm, phát huy những gì đang tốt lên. Đặc biệt hai trận vừa rồi có kết quả tốt, nên điều quan trọng là làm thế nào gìn giữ, phát huy và không bỏ phí cơ hội”.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói lời úp mở ,U23 Việt Nam sẽ chỉ tung quân dự bị đấu Uzbekistan?- Ảnh 3.

HLV Hoàng Anh Tuấn họp rút kinh nghiệm cho U23 Việt Nam.

Trong buổi tập tối qua, U23 Việt Nam được cho tập luyện với khối lượng vận động chỉ ở mức vừa phải và nội dung cũng đặt trọng tâm vào rèn đấu pháp cũng như lựa chọn nhân sự cho đội hình thi đấu.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào 22h30 tối nay theo giờ Việt Nam. Đội quân của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có lần đầu ra sân với trang phục màu đỏ.

Với cục diện hiện tại, U23 Việt Nam sẽ giành ngôi nhất bảng nếu thắng U23 Uzbekistan, qua đó chạm trán U23 Ả Rập Xê Út tại tứ kết. Nếu hòa hoặc thua, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Iraq.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do