Người đại diện đứng sau “xúi giục” Đình Bắc là ai?

 Người đại diện của Đình Bắc là ai được xem như câu hỏi mà nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm hơn cả trong suốt 3 tháng trở lại đây.

Nguyễn Đình Bắc là cầu thủ Việt Nam được nhắc đến nhiều trong 3 tháng qua. Tuy nhiên, trọng tâm câu chuyện không hẳn là màn trình diễn của cầu thủ này trên sân. Thay vào đó, những chủ đề liên quan đến Đình Bắc thường rơi vào góc độ bất lợi với cầu thủ này.

Đình Bắc có mắc bệnh ngôi sao? - Tuổi Trẻ Online

Mới nhất, HLV Văn Sỹ Sơn có phát biểu xoay quanh Đình Bắc. Ông thầy của CLB Quảng Nam không hài lòng khi tiền đạo sinh năm 2004 chơi cá nhân trong nhiều tình huống. Điều đó dẫn đến việc Quảng Nam bỏ lỡ cơ hội để ghi được bàn thắng trước HAGL. Ngoài ra, ông Văn Sỹ Sơn cũng cảm thấy tiếc khi Đình Bắc từ chối thi đấu cho CLB Hà Nội theo diện cho mượn. Bởi theo HLV này, Đình Bắc sẽ có thể phát triển năng lực hơn nữa nếu được sát cánh với các cầu thủ giỏi ở đội bóng thủ đô, thay vì chỉ chơi bóng ở một đội bóng khiêm tốn hơn về tham vọng và trình độ như Quảng Nam hiện tại.

Ông Văn Sỹ Sơn cũng ám chỉ người đứng sau Đình Bắc đã ảnh hưởng tiêu cực đến cầu thủ này. “Tôi cho rằng do người môi giới hoặc có ai xui bạn ấy nên đầu óc không được tỉnh táo. Cầu thủ trẻ hơi ảo tưởng vì giá trị của mình”, ông Văn Sỹ Sơn nói.

Người đại diện của Đình Bắc là ai?

Cũng từ câu nói này mà câu hỏi: Người đại diện của Đình Bắc là ai? một lần nữa nhận được sự quan tâm của dư luận. Trước đó 1 thời gian, khi câu chuyện Đình Bắc từ chối CLB Hà Nội sau khi nghiên cứu hợp đồng, nhiều người cũng đã băn khoăn rằng ai đã tư vấn cho Đình Bắc để cầu thủ này đưa ra một quyết định bất ngờ đến như thế.

Bên cạnh đó, câu chuyện Đình Bắc nhận được lời đề nghị của một CLB Nhật Bản càng khiến giới mộ điệu tò mò rằng ai là cầu nối hay chia sẻ thông tin kể trên.

Cho đến hiện tại, chưa có một thông tin chính thức khẳng định người đại diện của Đình Bắc là ai? Một số nguồn tin cho rằng người hỗ trợ Đình Bắc có thể là một BTV truyền hình. Cũng có quan điểm tin rằng Đình Bắc sẽ nhận được các lời khuyên từ một người trong nghề liên quan đến huấn luyện bóng đá.

Nguyễn Đình Bắc: Tuổi 19 rực rỡ và khát vọng vươn lên của tuổi trẻ! |  CHUYÊN TRANG THỂ THAO

Tuy nhiên tính đến nay, câu hỏi “Người đại diện của Đình Bắc là ai?” vẫn chưa có câu trả lời chính thức và thoả đáng. Cần nói thêm, cách đây hơn 2 tháng, tức là trước khi có câu chuyện liên quan đến việc Đình Bắc chịu án kỷ luật nội bộ do vi phạm quy định về giờ giấc, cầu thủ này vẫn đang ở diện tự do, chưa có người đại diện đồng hành cùng mình trong sự nghiệp.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do