U23 Indonesia gây chấn động châu Á, thắng ứng cử viên vô địch khiến U23 Việt Nam cũng phải ngước nhìn: Nhìn sự thay đổi của họ mà học hỏi đi mấy ông VFF

  U23 Indonesia gây chấn động châu Á, thắng ứng cử viên vô địch khiến U23 Việt Nam cũng phải ngước nhìn: Nhìn sự thay đổi của họ mà học hỏi đi mấy ông VFF

Tối 18-4, tuyển U23 Indonesia đã gây bất ngờ khi đánh bại U23 Úc 1-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A Giải U23 châu Á 2024.

Niềm vui của U23 Indonesia sau khi ghi bàn vào lưới U23 Úc - Ảnh: AFC

Niềm vui của U23 Indonesia sau khi ghi bàn vào lưới U23 Úc – Ảnh: AFC

U23 Úc chỉ biết tự trách bản thân khi để thua U23 Indonesia. Họ được đánh giá cao hơn, nắm giữ hoàn toàn thế trận và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng không thể ghi bàn. Trong đó, đáng kể nhất chính là tình huống đá phạt đền không thành công của Mohamed Toure (Úc).

Phút 24, tuyển U23 Úc được hưởng quả đá 11m sau khi hậu vệ Komang Teguh để bóng chạm tay trong vòng cấm. Mohamed Toure là người được giao trọng trách đá phạt nhưng cú dứt điểm của anh lại bị thủ môn Ernando Ari (U23 Indonesia) cản phá.

Các cầu thủ U23 Úc chắc chắn sẽ rất tiếc nuối với những pha bỏ lỡ của họ bởi cuối hiệp 1, U23 Indonesia đã tìm được bàn mở tỉ số. Phút 45, hậu vệ Komang Teguh đánh đầu cận thành ghi bàn đưa U23 Indonesia vượt lên.

U23 Úc dùng bóng bổng nhiều nhưng không hiệu quả - Ảnh: AFC

U23 Úc dùng bóng bổng nhiều nhưng không hiệu quả – Ảnh: AFC

Sang hiệp 2, khung thành U23 Indonesia hứng chịu sức ép cực lớn từ phía U23 Úc. Tuy nhiên, các cầu thủ U23 Úc lại thiếu chính xác ở những pha phối hợp cuối cùng và để cơ hội trôi qua. Đội bóng xứ sở chuột túi chỉ biết tạt bóng nhưng tất cả đều bị hàng thủ U23 Indonesia hóa giải thành công.

Một điều cũng tương đối bất ngờ là các cầu thủ U23 Úc khá vụng về. Các kỹ năng chơi bóng cơ bản đều không quá ấn tượng, những động tác kỹ thuật cũng khá tệ. Họ chuyền nhiều nhưng lại thích chuyền khó, ít khi chăm chút vào các pha bóng và liên tục chuyền sai địa chỉ.

Ngoài kỹ thuật kém ra, có thể U23 Úc còn có tâm lý thi đấu không thực sự tốt. Họ khá vội vàng và nhập cuộc với ít nhiều sự chủ quan khi cho rằng U23 Indonesia dễ chơi.

Với thất bại này, U23 Úc đứng trước nguy cơ bị loại khỏi Giải U23 châu Á 2024. Trong khi đó, U23 Indonesia rộng cửa đi tiếp vào tứ kết.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do