U23 Indonesia thắng đậm, HLV Shin Tae Yong tuyên bố cực khét ở tứ kết

  HLV Shin Tae Yong cho biết việc vào được tứ kết mới chỉ là 50% mục tiêu ban đầu đề ra của U23 Indonesia.

Tối muộn 22/4, ĐT  U23 Indonesia đã có chiến thắng tưng bừng 4-1 trước U23 Jordan  để chính thức có vé vào tứ kết U23 châu Á với ngôi nhì bảng.

Phát biểu sau trận thắng này, HLV Shin Tae Yong cho biết:  “Trước hết, tôi rất vui vì U23 Indonesia đã góp mặt ở tứ kết. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cầu thủ. Hôm nay, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Erick Thohir, Bộ trưởng Bộ Thanh niên và thể thao Indonesia (Dito Ariotedjo) họ đã có mặt ở đây để ủng hộ chúng tôi. Tôi hạnh phúc vì U23 Indonesia đã thi đấu tốt.
jfa-1713741285.jpgU23 Indonesia thắng đậm 4-1 U23 Jordan
Tôi muốn chia sẻ chiến thắng này không chỉ với các cầu thủ, mà còn với các quan chức, thành viên của PSSI, toàn thể người hâm mộ Indonesia, đặc biệt là tôi cảm ơn các cầu thủ bởi họ đã cống hiến hết mình”,  chiến lược gia Hàn Quốc cảm ơn đến quan chức bóng đá Indonesia.

Dù vậy, chiến lược gia Hàn Quốc khẳng định đây chưa phải 100% mục tiêu của ông ở giải đấu:  “Tôi mới đạt được 50% mục tiêu đặt ra. Ở tứ kết, có thể U23 Indonesia sẽ đối đầu U23 Hàn Quốc hoặc U23 Nhật Bản, chúng tôi không biết sẽ gặp ai. Tôi sẽ theo dõi trận đấu này”,  HLV Shin Tae-yong cho biết.

shin-tae-yong-u23-indonesia-u2-2480-1309-1713498446-1713741389.jpg
HLV Shin Tae Yong muốn gặp U23 Nhật Bản ở tứ kết

HLV Shin Tae Yong cũng thổ lộ ông muốn gặp U23 Nhật Bản hơn là U23 Hàn Quốc ở tứ kết: ”  Tôi thích U23 Nhật Bản hơn. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu chúng tôi đối đầu với U23 Nhật Bản thay vì Hàn Quốc”.

“Chúng tôi có thời gian để chuẩn bị. Tôi biết bóng đá Nhật Bản thực sự đoàn kết. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị cho trận đấu. Chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc”,  ông nói thêm.

Tối 22/4, bốn trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng bảng tại bảng B, C sẽ diễn ra. Ở bảng B, U23 Hàn Quốc và U23 Nhật Bản sẽ có cuộc đụng độ không khoan nhượng để tranh ngôi đầu. Trong khi đó ở bảng C, một đại diện Đông Nam Á khác là U23 Thái Lan cũng sẽ nỗ lực hết mình để giành tấm vé vào tứ kết.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do