Nỗi cay đắng của Quang Hải, trong sự thất vọng tột cùng.

 

Có thể hiểu được sự thất vọng của Quang Hải, bởi đó là sự thay đổi người thứ 5 và cũng là cuối cùng của ĐT Việt Nam trong trận lượt về vòng loại thứ 2 World Cup 2026 trên sân Mỹ Đình, đồng nghĩa với việc anh đã hết cơ hội để vào sân, dù chỉ 1 phút ngắn ngủi.

Trước đó nữa, ở phút 59, khi Văn Toàn và Tấn Tài cùng được tung vào sân để thay Xuân Mạnh và Tiến Linh, Quang Hải đã thể hiện sự bức xúc khi vung chân đá thùng nước trong sự tức giận vì chưa được trao cơ hội. Với một ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam nhiều năm qua như Quang Hải, đó gần như là một sự xúc phạm tới cá nhân anh.

Sau khi không được đá phút nào trong trận lượt đi tại Gelora Bung Karno dù ĐT Việt Nam chơi cực kỳ bế tắc, Quang Hải được kỳ vọng sẽ góp mặt ở trận lượt về, trận đấu mà thầy trò HLV Troussier buộc phải thắng. Thậm chí Quang Hải còn được cho là sẽ ra sân từ đầu để giải quyết bài toán thiếu sáng tạo của tuyến giữa ĐT Việt Nam.

Nỗi cay đắng của Quang Hải - Ảnh 1.

Quang Hải không được đá phút nào ở cả 2 lượt trận với Indonesia – Ảnh Hoàng Linh

Nhưng không, Quang Hải vẫn chỉ xuất phát từ ghế dự bị, và khi Nguyễn Đình Bắc được tung vào sân thay cho Văn Thanh ngay hiệp 1, ngôi sao của Công An Hà Nội hiểu rằng ông thầy người Pháp vẫn ngoảnh mặt với anh. Ngay từ thời điểm đó,

 Quang Hải đã ngầm hiểu rằng anh sẽ tiếp tục dự bị cả trận ở Mỹ Đình, và 4 sự thay đổi người sau đó của HLV Troussier đã chứng tỏ điều đó.HLV Troussier đã liên tục tạo ra bất ngờ này đến bất ngờ khác cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam về cách dùng người, mà việc sử dụng Quang Hải là một ví dụ. Không hiểu vì lý do gì mà dù ĐT Việt Nam đá bế tắc thế nào, HLV Troussier vẫn không chịu trao cơ hội cho Quang Hải.

Chúng ta không rõ Quang Hải có bị đau hay gặp vấn đề gì, nhưng nếu anh đã được đăng ký ở danh sách dự bị thì có nghĩa anh có lẽ luôn sẵn sàng để vào sân. Khi đội tuyển Việt Nam đã bị dẫn trước, và trải qua một thế trận bế tắc, cần đến sự đột biến thì việc Quang Hải không được tung vào sân lại thực sự khó hiểu.

Nỗi cay đắng của Quang Hải - Ảnh 3.

ĐT Việt Nam (áo đỏ) lại thua Indonesia, lần này là với tỷ số 0-3 – Ảnh Hoàng Linh

Nên nhớ Quang Hải đã hồi sinh ở V-League 2023-24 khi đang là chân sút nội tốt nhất sau lượt đi với 5 pha lập công. Anh là điểm sáng giúp CAHN vẫn đang nuôi hy vọng bảo vệ ngôi vương sau khởi đầu nhọc nhằn. Trong quá khứ, Quang Hải từng ghi không ít bàn thắng vào lưới Indonesia, từ cấp độ U23 cho đến đội tuyển quốc gia.

Nhìn Quang Hải như chực khóc trên ghế dự bị, không ít người hâm mộ bóng đá Việt Nam cảm thấy chạnh lòng. Hải ‘con’ chưa hẳn là buồn vì không được vào sân, mà anh thất vọng vì không thể làm được gì để giúp các đồng đội.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Khi “Â𝚗 Á𝚒” Phụ Nữ Cực Ghét 3 Điều Này Ở Đàn Ông: Nhất Là Điều Số 2 Nhiều Anh Mắc Phải

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Đàn Ông Chạm Môi Vào 5 Điểm ‘Bẩn’ Này Trên 𝚌ơ 𝚝𝚑ể Của Phụ Nữ, Chứng Tỏ Đã Yêu Đến Phát Nghiện