Indonesia đem nguyên đội hình vừa thắng Việt Nam dự U23 châu Á

 Phần lớn đội hình Indonesia vừa đối đầu Việt Nam ở vòng loại World Cup 2026 gần như đá chính ở giải U23 châu Á sắp tới.

Chiều 1/4, LĐBĐ Indonesia (PSSI) công bố danh sách 28 cầu thủ chuẩn bị cho giải U23 châu Á năm nay. Phân nửa trong số đó (14 cái tên – PV) là những cầu thủ vừa được triệu tập cho hai trận gặp Việt Nam ở vòng loại thứ hai World Cup 2026.

hubner indonesia

Các trụ cột đang chơi ở giải VĐQG Indonesia như Witan Sulaeman, Marselino Ferdinan hay Rizky Ridho đều có tên, bên cạnh những cầu thủ mới nhập tịch hiện chơi ở nước ngoài như Rafael Struick, Justin Hubner, Ivan Jenner hay Nathan Tjoe-A-On.

Hậu vệ giỏi ném biên, Pratama Arhan, cũng có tên trong danh sách thi đấu sau khi được CLB chủ quản Suwon của Hàn Quốc đồng ý. Điều đó đồng nghĩa với việc tại giải U23 châu Á sắp tới, HLV Shin Tae-yong có thể tung ra sân gần như toàn bộ đội hình tuyển Indonesia vừa đánh bại Việt Nam ở vòng loại World Cup 2026.

Chiến lược gia người Hàn Quốc chỉ phải thay 2 đến 3 vị trí tiền vệ, trung vệ hoặc hậu vệ cánh. ĐTQG Indonesia đang sở hữu dàn cầu thủ trẻ, với độ tuổi trung bình chỉ rơi vào khoảng 21,9 (SofaScore).

U23 Indonesia anh 1

Giải U23 châu Á là cơ hội để dàn cầu thủ này, bao gồm cả nhập tịch lẫn đang chơi ở trong nước, có thêm cơ hội cọ xát và ăn ý với nhau. U23 Indonesia dưới sự dẫn dắt của HLV Shin Tae-yong sẽ tập tại UAE trong vòng 10 ngày để chuẩn bị cho giải U23 châu Á.

Tại giải đấu sắp diễn ra trên đất Qatar, U23 Indonesia nằm ở bảng A cùng chủ nhà U23 Qatar, U23 Australia và U23 Jordan.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'AFC U23 ASIAN CUP QATAR 2024" FINAL DRAW GROUP A QATAR (H) GROUP B AUSTRALIA JAPAN KOREA REPUBLIC JORDAN INDONESIA UAE CHINA PR GROUP c 爱護网 SAUDI ARABIA GROUP D IRAQ UZBEKISTAN THAILAND VIETNAM TAJIKISTAN KUWAIT MALAYSIA Cntinental's NEOM Dα 伊利)'

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do

Đàn ông đến tuổi 60 thường khiến phụ nữ sợ, vì sao vậy?

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa